Giải đấu

Ronaldo vừa tìm nhà ở Torino, giá cổ phiếu Juventus đã tăng ầm ầm

- 05/07/2018 - 12:30

Cuộc chuyển nhượng bom tấn Cristiano Ronaldo từ Real Madrid sang Juventus ngày càng có cơ sở trở thành hiện thực khi mẹ của ngôi sao này vừa tiếng, sau khi có tin CR7 đã tìm nhà ở Torino.

Từ Gramado (Brazil), mẹ của Cristiano Ronaldo – bà Dolores Aveiro đã gửi một thông điệp trên mạng xã hội tạo nên một sự kích động về tâm lý cho người hâm mộ Juventus.

Ronaldo vừa tìm nhà ở Torino, giá cổ phiếu Juventus đã tăng ầm ầm - Ảnh 1.

Thông điệp của mẹ Ronaldo trên mạng xã hội đem lại hy vọng cho Juventus

"Hầu hết mọi thứ đã sẵn sàng cho ngày mai", bà Dolores viết. Một thông điệp có lẽ chẳng liên quan gì đến thị trường chuyển nhượng nhưng điều đó đã thúc đẩy ước mơ của người hâm mộ Juventus. Nhiều người đã nhanh chóng phản hồi trên Instagram: "Hãy đến Torino".

Cùng thời điểm này đã dấy lên thông tin về việc Ronaldo đang tìm nhà ở thành phố Torino, Italia. Theo tờ Marca của Tây Ban Nha, CR7 sẵn sàng rời Madrid để chuyển đến một căn hộ ở thành phố công nghiệp miền Bắc Italia trong vòng 2 tuần tới.

Ronaldo vừa tìm nhà ở Torino, giá cổ phiếu Juventus đã tăng ầm ầm - Ảnh 3.

Ronaldo được cho là đang tìm nhà ở Italia

Hiện Ronaldo đang đi nghỉ nhưng được cho là đã giao nhiệm vụ tìm một căn hộ hoặc biệt thự ở Torino, Italia cho bên thứ ba.

Thông tin trên càng làm sáng tỏ hơn khả năng Ronaldo chuyển đến Juventus và nó thậm chí đã tác động mạnh mẽ đến giá cổ phiếu của nhà vô địch Serie A trên thị trường chứng khoán.

Ronaldo vừa tìm nhà ở Torino, giá cổ phiếu Juventus đã tăng ầm ầm - Ảnh 4.

Báo chí Italia phát sốt về cuộc chuyển nhượng này

Những tin đồn về "cuộc chuyển nhượng thế kỷ" này đã đẩy giá trị cổ phiếu của Juventus lên 7,27%. 

Hiện giá mỗi cổ phiếu giao dịch ở mức 0,7375 euro so với 0,6535 vào thứ Năm tuần trước, tất nhiên nó sẽ còn tăng cùng với việc các cuộc đàm phán được tiến hành.

Video Ronaldo ghi bàn trong trận gặp Morocco tại World Cup 2018

Cùng chuyên mục

XEM
“Bom xịt” của Chelsea thừa nhận bị huýt sáo phản đối là xứng đáng

“Bom xịt” của Chelsea thừa nhận bị huýt sáo phản đối là xứng đáng

Bakayoko vẫn tự tin bản thân có thể giữ im lặng trước những nghi ngờ về khả năng mặc cho anh đang có một khởi đầu tệ hại tại AC Milan.

Đọc thêm

Xem thêm