Giải đấu

Russell Westbrook gia hạn hợp đồng "lớn chưa từng có" với dòng giày Jordan

Theo - 14/09/2017 - 12:45

MVP của NBA 2017, Russell Westbrook sẽ gắn bó với dòng giày Jordan của Nike thêm 10 năm nữa, và trở thành VĐV dùng giày Jordan sở hữu bản hợp đồng khủng nhất.

Kể từ lần hợp tác đầu tiên năm 2013 với thời hạn 5 năm, Westbrook hiện đã là gương mặt nổi bật đại diện cho mẫu Air Jordan. Cùng phong độ xuất sắc những năm qua, siêu sao Oklahoma City Thunder tiếp tục sẽ là cái tên chiến lược của Nike trước khi hợp đồng 2 bên đáo hạn vào mùa thu 2018.

Được biết người đại diện của Westbrook, Thad Foucher đang chuẩn bị hoàn tất hợp đồng mới kéo dài thêm 10 năm với điểm nhấn quan trọng là những đôi signature shoe cho cầu thủ 29 tuổi cả trong lẫn ngoài sân đấu.

Westbrook tiếp tục gắn bó với dòng giày Jordan thêm 10 năm
Westbrook tiếp tục gắn bó với dòng giày Jordan thêm 10 năm

Westbrook là một trong 2 người từng giành MVP còn đang thi đấu (bên cạnh Dirk Nowitzki) không sở hữu đôi signature shoe nào ở thời điểm hiện tại. Theo nguồn tin từ ESPN, sự chậm trễ này do những người điều hành nhãn hiệu Jordan không muốn tạo ra mẫu mới cho đến khi Westbrook chính thức ký hợp đồng dài hạn.

Giá trị hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn nó là “thỏa thuận lớn nhất từng có với một VĐV đi dòng giày Jordan”. Ngoài ra, thời gian ràng buộc lên tới 10 năm được trông đợi sẽ giúp Nike càng làm nổi bật phong cách thời trang sặc sỡ của Westbrook.

Sau khi Kevin Durant ra đi, Westbrook là thủ lĩnh của Oklahoma City Thunder. Mùa giải năm ngoái, anh vinh dự được bầu là MVP với kỳ tích lập triple-double trung bình cả mùa, gồm 31,6 điểm, 10,7 rebound và 10,4 kiến tạo bình quân mỗi trận.

Cùng chuyên mục

XEM
NBA Summer League: Giải đấu đổi đời của nhiều cầu thủ

NBA Summer League: Giải đấu đổi đời của nhiều cầu thủ

Đối với những cầu thủ tại NBA Summer League thì giải đấu này là cơ hội để được thi đấu ở NBA hoặc các giải đấu thấp hơn ở châu Âu, chứ không phải là một công việc để kiếm tiền.

Đọc thêm

Xem thêm