Giải đấu

Russell Westbrook lý giải vì sao anh liên tục tặng giày thi đấu cho người hâm mộ trong hơn 10 ngày qua

- 07/12/2018 - 16:33

Hầu hết những người hâm mộ bóng rổ ngày nay đều từng đi lên từ những cô bé, cậu bé ngồi bên màn hình tivi hay trong sân vận động và xem những cầu thủ yêu thích của mình thi đấu. 

Ở chiều ngược lại, các cầu thủ cũng nỗ lực hết mình để thể hiện và cống hiến cho khán giả những trận đấu hay nhất.

Tuy nhiên Russell Westbrook ngoài việc thi đấu bùng nổ, anh còn rất biết tạo những kỷ niệm không thể nào quên cho người hâm mộ.

Xem ngay Russell Westbrook tặng giày cho người hâm mộ may mắn:

Cổ động viên may mắn được Russell Westbrook "ném tặng" đôi giày anh vừa mang trong khi thi đấu

NBA ngày nay, có khá ít cầu thủ tặng giày mình vừa mang thi đấu (game-worn) cho người hâm mộ. 

Gần đây, Kyrie Irving cũng hay tặng giày cho những người hâm mộ may mắn, tuy nhiên Russell Westbrook tặng nhiều hơn trong những ngày qua khi hầu như mỗi trận đấu, đôi giày thi đấu của anh đều được chính tay Westbrook gửi đến fan.

Chia sẻ với truyền thông về hành động này, hậu vệ siêu sao của Oklahoma City Thunder nói rằng anh luôn muốn mang đến cho những người hâm mộ may mắn trải nghiệm không thể nào quên.

Russell Westbrook lý giải vì sao anh liên tục tặng giày thi đấu cho người hâm mộ trong hơn 10 ngày qua - Ảnh 2.

Russell Westbrook tháo ngay đôi giày dưới chân và tặng cho người hâm mộ nữ do anh chọn từ khán đài.

"Đối với tôi, được có giày thửa của riêng mình và thi đấu bóng rổ đã là điều mà tôi rất cảm kích rồi" - Westbrook nói - "Vì vậy tôi luôn tìm cách chia sẻ lại sự may mắn của mình cho người hâm mộ, đặc biệt là các em nhỏ.

Khi còn bé, tôi không được đến sân xem NBA nên tôi không có cơ hội tận hưởng cảm giác này. Nhưng chắc chắn những cậu bé kia sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và tôi mừng vì điều đó.

Tôi đang có nền tảng để tạo cho những cậu bé dạng niềm vui như vậy và trải nghiệm không thể nào quên. Vậy tại sao tôi lại không làm điều đó chứ".

Russell Westbrook tặng giày cho một cổ động viên nhí sau trận thắng gần đây.

"Đôi khi tôi rất muốn xem phản ứng của họ. Như thường lệ, những cô cậu ấy rất sốc, còn tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc", Russell Westbrook chia sẻ thêm.

Westbrook có điều kiện để tặng giày và anh đã làm điều đó. Tất cả chỉ vì Russ muốn những người hâm mộ may mắn có một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất của họ.

Video kết quả NBA 2018-19: Oklahoma City Thunder vs Detroit Pistons

Cùng chuyên mục

XEM
Ngày thi đấu thứ 3 Audi Cup 2018: Ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch lộ diện

Ngày thi đấu thứ 3 Audi Cup 2018: Ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch lộ diện

Với thể hình, kinh nghiệm và tâm lý vượt trội, Phòng không Không quân 1 tiếp tục thể hiện sức mạnh tuyệt đối của mình trong ngày thi đấu thứ 3 giải miền Bắc mở rộng tranh cúp Audi.

Đọc thêm

Xem thêm