Giải đấu

Saigon Heat cân nhắc chia tay Trevele Jones sau Giáng sinh

Theo - 29/12/2017 - 17:03

Ít ngày sau lễ Giáng sinh, Saigon Heat gây bất ngờ lớn khi cân nhắc việc chia tay trung phong Trevely Jones, người mới chỉ có 3 trận khoác áo đội chủ sân CIS.

Vào những ngày cuối cùng của năm 2017, một thông tin gây bất ngờ lớn với NHM Saigon Heat khi họ đang cân nhắc về việc chấm dứt hợp đồng với trung phong Trevele Jones khi mùa giải ABL mới chỉ bắt đầu.

Cho tới thời điểm hiện tại, trung phong người Mỹ cũng không còn tập luyện với các đồng đội tại sân CIS. Tuy nhiên, nguyên nhân vì sao thì vẫn chưa được Saigon Heat tiết lộ.

Saigon Heat cân nhắc chia tay Trevele Jones sau Giáng Sinh

Trevele Jones đã không còn tập cùng các đồng đội tại Saigon Heat. Ảnh: Việt Long

Theo một số nguồn tin, nguyên nhân chính khiến Saigon Heat chia tay Trevely Jones tới từ vấn đề chuyên môn. HLV Kyle Julius cần một trung phong cao lớn thường xuyên tiếp cận bảng rổ để Akeem Scott có nhiều không gian hoạt động hơn.

Chỉ sau 3 trận đấu đã qua có thể nhận thấy tầm ảnh hưởng rất lớn của cầu thủ mang áo số 9. Vì ghi điểm nhiều nhất cho Saigon Heat, Akeem Scott cũng bị phạm lỗi nhiều nhất.

Saigon Heat cân nhắc chia tay Trevele Jones sau Giáng Sinh

Trevele Jones mới chỉ có 3 trận đấu khoác áo Saigon Heat tại ABL 2017-18

Quyết định chia tay Trevele Jones khiến Saigon Heat là đội bóng thứ 3 thay đổi nhân sự trong mùa giải ABL năm nay sau Mono Vampire và Westports Malaysia Dragons. Người thay thế cầu thủ mang áo số 28 sẽ được giới thiệu trong ít ngày tới.

Đối với Jones, cầu thủ mang về trung bình 19 điểm và 9,3 rebounds mỗi trận có lẽ cũng không phải quá lo lắng về bến đỗ của mình. Với những gì đã thể hiện, rất có thể anh sẽ cập bến một đội bóng mới tại ABL ngay mùa giải này và trở thành đối thủ của Saigon Heat giống như Lenny Daniel.

Cùng chuyên mục

XEM
Người thay thế Nguyễn Hoàng Tuấn bao giờ xuất hiện?

Người thay thế Nguyễn Hoàng Tuấn bao giờ xuất hiện?

Danang Dragons được tìm kiếm người thay thế Nguyễn Hoàng Tuấn, tuy nhiên vấn đề đó là ai và bao giờ xuất hiện?

Đọc thêm

Xem thêm