Giải đấu

Saigon Heat đau đầu lựa chọn nhân tố cuối cùng trong chiến dịch ABL

Theo - 23/09/2018 - 08:35

Sau khi Sang Đinh chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng khoác áo Saigon Heat tại ABL 9, đội chủ sân CIS đã có cầu thủ thứ 11 của mình đồng nghĩa họ chỉ còn phải tìm một cái tên duy nhất.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế điều đó lại khiến HLV Kyle Julius và ban huấn luyện Saigon Heat phải đau đầu lựa chọn.

Đã có những cái tên sáng giá lọt vào tầm ngắm của "Ông 30" như Tim Waale, Stefan Tuấn Tú, Triệu Hán Minh. Ngoài ra không loại trừ khả năng cầu thủ thứ 12 có thể là một Việt kiều trẻ tiếp theo.

Saigon Heat đau đầu lựa chọn nhân tố cuối cùng trong chiến dịch ABL - Ảnh 1.

Stefan Tuấn Tú bất ngờ trở lại và là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí thứ 12

Tuy nhiên theo những nguồn tin của Webthethao, cuộc cạnh tranh vị trí cuối cùng tham dự ABL chỉ còn 2 cái tên là Tim Waale và Stefan Tuấn Tú.

Rõ ràng chỉ 2 cầu thủ này cũng đủ để "Ông 30" phải đau đầu lựa chọn bởi ai cũng có màn trình diễn xuất sắc tại VBA 2018.

Đã có những ý kiến cho rằng lựa chọn hợp lý nhất là lấy Stefan Tuấn Tú bởi suy cho cùng Tim Waale vẫn sẽ tập luyện cùng đội một.

Saigon Heat đau đầu lựa chọn nhân tố cuối cùng trong chiến dịch ABL - Ảnh 3.

Nhưng Tim Waale cũng được HLV Kyle Julius đánh giá cao

Tuy nhiên tập luyện và ra sân - nhất là ở một đấu trường như ABL - được xem như 2 câu chuyện hoàn toàn khác biệt. Vì vậy, nếu Tim Waale không được lựa chọn, đây vẫn là thiệt thòi không nhỏ của tài năng trẻ này.

Dẫu sao quyền quyết định cuối cùng vẫn thuộc về HLV Kyle Julius và ông vẫn còn rất nhiều thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng.

Bật mí VBA 2018: Sao Saigon Heat Tim Waale… không biết đi xe máy

Cùng chuyên mục

XEM
Giải bóng rổ trường Trương Quyền - Cúp Strength and Shine 2018: Nuôi dưỡng đam mê từ cấp tiểu học

Giải bóng rổ trường Trương Quyền - Cúp Strength and Shine 2018: Nuôi dưỡng đam mê từ cấp tiểu học

Giải bóng rổ trường Trương Quyền - Cúp Strength and Shine 2018, một hoạt động bóng rổ dành riêng cho lứa tuổi tiểu học đã diễn ra thành công tốt đẹp

Đọc thêm

Xem thêm