Giải đấu

Saigon Heat tiếp tục gặp khó khi Justin Young “bỏ trốn”

Theo - 11/12/2017 - 15:24

Chỉ sử dụng được 7 cầu thủ trong trận đấu đầu tiên tại ABL 2017-18, Saigon Heat tiếp tục gặp khó khi ngôi sao rất được kỳ vọng Justin Young bất ngờ "bỏ trốn".

Chưa thể hoàn tất thủ tục thi đấu cho Tâm Đinh, Sang Đinh và Đăng Khoa, Saigon Heat còn tiếp tục gặp khó khi họ không có sự phục vụ của Justin Young trong giai đoạn trước mắt.

Cách đây ít giờ, trên Instagram cá nhân của mình Justin Young bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh đang trên máy bay kèm với dòng chia sẻ: "Tạm biệt Việt Nam trong vài tuần".

Saigon Heat tiếp tục gặp khó khi Justin Young ''bỏ trốn''

Justin Young nói lời tạm biệt Việt Nam trong vài tuần

Đây thực sự là một tin sốc cho NHM khi mà nhiều người nghĩ rằng anh sẽ tập trung cùng Saigon Heat sau chuyến du lịch Đà Nẵng ăn mừng chức vô địch VBA 2017 cùng các đồng đội tại Thang Long Warriors.

Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ lại bất ngờ nói lời chia tay Việt Nam thay vì tập trung cùng đội chủ sân CIS. Theo một số nguồn tin, Justin Young sẽ về Mỹ thăm gia đình vài tuần sau đó mới quyết định trở lại Việt Nam để cùng Saigon Heat thi đấu tại ABL.

Khoảng thời gian tại Mỹ cũng sẽ giúp cầu thủ sinh năm 1993 xem xét lại đầu gối của mình sau những tin đồn anh dính chấn thương ở game 3 Finals VBA 2017 trên sân Cantho Catfish.

Saigon Heat tiếp tục gặp khó khi Justin Young ''bỏ trốn''

Saigon Heat nhiều khả năng thiếu Jaywuan Hill 5 trận đấu nữa

Nhiều khả năng, Justin Young sẽ đón Giáng sinh cùng gia đình và chỉ trở lại Việt Nam trong trận đấu vào ngày 13/1 gặp ChongSon Kung Fu trên sân nhà CIS.

Điều đó đồng nghĩa 5 trận đấu tiếp theo của Saigon Heat sẽ không có sự phục vụ của Justin Young. Đây chắc chắn là một thiệt thòi không nhỏ cho "Ông 30" trong bối cảnh họ đang gặp vấn đề về mặt nhân sự. 

Cùng chuyên mục

XEM
Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam ra kết luận cuối cùng về nghi vấn gian lận tuổi tác của U.17 Phòng không Không quân

Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam ra kết luận cuối cùng về nghi vấn gian lận tuổi tác của U.17 Phòng không Không quân

Trước nghi vấn về việc các cầu thủ U.17 Phòng không Không quân gian lận tuổi tác, Liên đoàn bóng rổ Việt Nam đã kiểm tra và công bố quyết định cuối cùng.

Đọc thêm

Xem thêm