Giải đấu

Samuel Eto’o :Chia buồn với đồng bào, tuyên chiến với khủng bố

Theo - 24/07/2015

“Một cú đánh mạnh vào trái tim của mọi người! Hôm nay, châu Phi của tôi lại rung chuyển với tội ác của khủng bố, rất nhiều người đã qua đời trong cuộc tấn công ở Maroua (phía bắc Cameroon). Nhưng chúng ta sẽ không bị khuất phục, chúng ta sẽ không nhân nhượng với tội ác. Tôi xin chân thành gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân. Tôi xin được chia sẻ nỗi đau cùng mọi người. Chủ nghĩa khủng bố sẽ không thể chiến thắng. Cameroon là một đất nước đoàn kết và không thể bị chia cắt. Chúng ta, những người con châu Phi hãy cùng đứng lên đấu tranh như một thể thống nhất, hãy cho những tên khủng bố biết chúng ta sẽ không bao giờ đầu hàng”. Eto’o nói.

Samuel Eto’o :Chia buồn với đồng bào, tuyên chiến với khủng bố

2 ngày trước, nhóm phiến quân Hồi giáo cực đoan Boko Haram  tiến hành những vụ đánh bom liên tiếp ở miền Bắc Cameroon và Đông Bắc Nigeria. Riêng ở Cameroon, hai vụ tấn công liên tiếp nhằm vào khu chợ trung tâm Maroua làm 15 người thiệt mạng, 32 khác bị thương.

Lê Hiếu

 

Cùng chuyên mục

XEM
Tin bóng đá ngày 24/5: Sky Sports xác nhận MU sắp hoàn tất vụ Fred

Tin bóng đá ngày 24/5: Sky Sports xác nhận MU sắp hoàn tất vụ Fred

Những thông tin mới nhất ở các CLB hàng đầu Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real, Barca... trong ngày 24/5 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Đọc thêm

Xem thêm