Giải đấu

Sao Warriors "nướng" hơn 10 tỷ tiền rượu trong lễ diễu hành

- 14/06/2018 - 17:44

Theo TMZ.com, các xe buýt mang theo tổng cộng 6 lít và 15 chai gồm những loại rượu đắt tiền như Luc Belaire Rare Gold, Luxe và Rosé. Khoảng chi 500.000 đô này thậm chí còn hào sảng hơn so với khoảng chi 400.000 đô cho các chai rượu sâm banh phiên bản giới hạn ngay sau khi Golden State Warriors lên ngôi vô địch NBA.

Xem lại khoảnh khắc Jordan Bell nhảy khỏi xe buýt diễu hành để lấy thêm rượu.

Tuy chứa hơn chục lít rượu, nhưng rõ ràng số rượu đó là không đủ để tân binh Jordan Bell ăn mừng. Sóng truyền hình trực tiếp buổi lễ diễu hành ở trung tâm thành phố Oakland thậm chí đã bắt gặp cảnh Jordan Bell nhảy ra khỏi xe buýt để lấy thêm một chai rượu Hennessey từ một người hâm mộ.

Giành 3 chức vô địch trong 4 mùa giải gần nhất, các cầu thủ Warriors rõ ràng có lý do để điên cuồng ăn mừng cùng với những người hâm mộ đã theo chân họ suốt những năm qua. Những giây phút điên rồ của các cầu thủ Warriors như bù đắp lại vô vàn gian khó trong suốt mùa giải vừa qua.

Với sức mạnh vượt trội ở thời điểm hiện tại, Warriors hứa hẹn thống trị NBA trong vài mùa giải tiếp theo và đội bóng chủ sân Oracle Arena sẽ phải tốn thêm nhiều tiền để mua rượu ăn mừng.

Cùng chuyên mục

XEM
Nguyễn Văn Hùng tái xuất tại Audi Cup 2018 sau chấn thương nặng

Nguyễn Văn Hùng tái xuất tại Audi Cup 2018 sau chấn thương nặng

Trung phong Nguyễn Văn Hùng sau khi dính chấn thương nặng và vắng mặt tại kỳ SEA Games 2017 đã tái xuất tại Audi Cup 2018.

Đọc thêm

Xem thêm