Giải đấu

Sau hai năm vắng bóng, Dade chính thức quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp LMHT

- 06/12/2018 - 10:38

Sau hai năm vắng bóng, Dade chính thức quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp LMHT

Vào ngày 5 tháng 12, Dade - cựu mid laner Samsung Blue, đã thông báo trên Facebook rằng anh sẽ quay lại với bộ môn LMHT. 

Sau khi rời Qiao Gu Reapers vào năm 2016, Dade đã im lặng và ngừng gần như tất cả các tương tác. Mới đây, Dade đã chính thức xin lỗi người hâm mộ của mình:

"Hai năm trước, tôi đã nghỉ ngơi một chút và tôi sẽ bắt đầu quay trở lại từ bây giờ. Tôi có một vấn đề cá nhân mà tôi cần phải chú ý đến. Tôi đã không thể tập trung vào bất cứ điều gì khác vì nó. Tôi chân thành xin lỗi tất cả các fan vì đã im lặng mà không có bất cứ thông báo nào về quyết định của mình trước đây."

Sau hai năm vắng bóng, Dade chính thức quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp LMHT - Ảnh 1.

Dade - cựu mid laner Samsung Blue, đã thông báo trên Facebook rằng anh sẽ bắt đầu quay trở lại với bộ môn LMHT

Hiện tại, vấn đề anh gặp phải vẫn chưa được giải quyết, nhưng nó đã tốt hơn rất nhiều và anh đã sẵn sàng cho sự quay trở lại của mình.

Dade bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2012 với tư cách là một phần của CJ Entus. Từ đó, anh tham gia MVP Ozone, sau được đổi tên thành Samsung Ozone vào năm 2013. Sau đó anh gia nhập Samsung Blue, nơi anh giành được hai danh hiệu tại Hàn Quốc: OLYMPUS Champions mùa xuân 2013, HOT6iX Champions Spring 2014. Dade là một mid lane nổi tiếng với lối chơi khéo léo với các sát thủ như Zed và Yasuo - anh được người hâm mộ và các nhà phân tích xem là một trong những mid lane tốt nhất trên thế giới. 

Sau giải vô địch thế giới LMHT 2014, Dade đã rời khỏi Samsung và đến với nền thể thao điện tử Trung Quốc. Anh chơi cho Masters 3 (Team WE Academy), và Newbee (Quao Gu Reapers) trước khi cuối cùng trở về Hàn Quốc vào năm 2016. Vào tháng 11 năm đó, Dade đã đưa ra một số thông tin mơ hồ về tình hình của anh trước khi có một khoảng thời gian im lặng. 

Đã hơn hai năm kể từ khi Dade không có bắt cứ thông tin gì. Anh không cung cấp cụ thể ngày quay trở lại, nhưng có vẻ điều đó sẽ đến sớm thôi.

Cùng chuyên mục

XEM
APK Prince hoàn thành đội hình với KaKAO, Ikssu, Mickey và Fury

APK Prince hoàn thành đội hình với KaKAO, Ikssu, Mickey và Fury

Vào ngày 12 tháng 12, APK Prince thông báo thông qua các kênh PR của mình rằng nhóm đã thêm Ikksu, Secret và KaKAO vào danh sách của mình. APK Prince là một đội Challengers League tại Hàn Quốc, gần đây đã công bố những thay đổi đội hình lớn trước mùa giải 2019 sắp tới.

Đọc thêm

Xem thêm