Giải đấu

SỐC: LeBron James đã thi đấu trong tình trạng chấn thương ở NBA Finals 2018

Theo - 09/06/2018 - 13:09

LeBron James đã phải chiến đấu 3 trận cuối cùng ở NBA Finals 2018 với bàn tay phải bị thương ở phần xương. Được biết chấn thương xảy ra trong trận đấu đầu tiên khi LeBron James đấm vào tấm bảng chiến thuật của đội bóng tại phòng thay đồ.

Thông tin này được tiết lộ từ ký giả Sam Amick của USA Today và LeBron James cũng nói về tình hình chấn thương của mình trong buổi phỏng vấn sau trận đấu cuối cùng trên NBA TV:

"Tôi đã chiến đấu bằng tất cả những cảm xúc mình có và cố gắng rất nhiều trong 3 trận đấu vừa rồi với một bàn tay bị thương." - LeBron James.

LeBron James đã làm tất cả những gì có thể trong trận đầu tiên với 51 điểm, 8 kiến tạo và 8 rebounds (bắt bóng bật bảng). Tuy nhiên chừng đó là không đủ để giúp Cavaliers, khi Warriors bùng nổ trong hiệp phụ để giành chiến thắng.

Cavaliers đã có thể giành chiến thắng trận đấu đó nếu như George Hill tận dụng tốt 2 quả ném phạt quan trọng của mình khi thời gian còn 4,7 giây. Sau đó J.R Smith đưa sự thất vọng lên đỉnh điểm bằng pha xử lý khó hiểu để rồi trận đấu phải bước sang hiệp phụ.

Tình huống quan trọng của George Hill và J.R Smith trong Game 1.

Golden State Warriors tận dụng tốt cơ hội này để ghi tới 17 điểm trong hiệp phụ, trong khi Cavaliers chỉ có 7 điểm, qua đó giành chiến thắng chung cuộc 124-114 ở trận đầu tiên.

Tuy phải thi đấu với bàn tay phải bị thương, nhưng LeBron James vẫn có trung bình 28,3 điểm, 8,7 rebounds và 10 kiến tạo trong 3 trận đấu cuối cùng.

Cùng chuyên mục

XEM
Dự đoán NBA: Denver Nuggets vs Sacramento Kings

Dự đoán NBA: Denver Nuggets vs Sacramento Kings

Dự đoán NBA trận đấu giữa Denver Nuggets và Sacramento Kings diễn ra vào 8h ngày 24/10 tại nhà thi đấu Pepsi Center

Đọc thêm

Xem thêm