Giải đấu

Stephen Curry: "Đó là cụm từ ngu ngốc nhất"

- 12/07/2018 - 11:23

Stephen Curry đã có buổi trả lời phỏng vấn trước khi bước vào giải đấu golf nổi tiếng tại Lake Tahoe lần thứ 29. Siêu sao 29 tuổi cũng bày tỏ những quan điểm về sự thống trị của Golden State Warriors trong thời điểm hiện tại.

Khi được hỏi rằng liệu sự lớn mạnh của Warriors đã góp phần tạo nên sự thay đổi rõ rệt ở NBA hiện tại?, Stephen Curry đã bày tỏ: "Chắc chắn rồi, bởi vì chúng tôi là nhà vô địch. Mỗi năm, mỗi mùa hè, mọi người đều phải cải thiện và nâng cấp đội hình một cách tốt nhất. Nếu tôi nằm trong những đội ngũ khác thì tôi cũng sẽ nỗ lực tìm cách để trở nên tốt hơn bằng mọi giá. Tất cả chúng tôi đang cố gắng để trở nên tốt hơn.

Mọi người nói rằng chúng tôi đang phá hoại NBA - Tôi thích câu nói này, đó là cụm từ ngu ngốc nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để trở nên tốt hơn. Nếu chúng tôi chỉ hài lòng với việc giành chức vô địch và ở trạng thái trì trệ, chúng tôi sẽ tụt hậu. Rõ ràng với Kevin Durant vào 2016 và DeMarcus Cousins vào hè này, chúng tôi đang cố gắng thiết lập một hệ thống tốt nhất để không thể bị đánh bại. Thật tuyệt."

Stephen Curry: Đó là cụm từ ngu ngốc nhất - Ảnh 1.

Stephen Curry đang là ngôi sao lớn nhất của Golden State Warriors ở thời điểm hiện tại.

Có thể thấy rằng Stephen Curry không thực sự hài lòng khi Golden State Warriors bị cho rằng đang phá hoại giải đấu. Cầu thủ này cũng chỉ rõ rằng những gì nhà đương kim vô địch NBA đang làm chỉ nhằm mục đích trở nên tốt hơn. 

Trước đó vài giờ, Ủy viên NBA Adam Silver cũng cho rằng sự thống trị của Warriors trong thời điểm này không hề gây bất lợi cho NBA. Theo thông tin từ ký giả Ohm Youngmisuk của ESPN, vị ủy viên 56 tuổi đã nói với các phóng viên trong buổi họp báo thường niên tại Las Vegas rằng: "Tôi nghĩ rằng không cần thiết phải có ý nghĩ tiêu cực về việc Warriors đang chiếm ưu thế so với phần còn lại của giải đấu. Những gì chúng tôi đang tạo ra nhằm giúp giải đấu có một hệ thống công bằng và mang tính cạnh tranh hơn."

Ủy viên NBA cũng cho rằng giải đấu đang ngày một tuyệt vời hơn khi các cuộc đàm phán và thương lượng có thể mang lại "một hệ thống thi đấu tốt hơn" để tạo ra một sân chơi công bằng.

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm