Giải đấu

Stephon Marbury xách giày về Mỹ và tiếp tục ăn hại?

Theo - 08/08/2017 - 18:00

New York Knicks thuê anh vợ của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, Shaquille O'Neal khiêu chiến Stephen Curry và James Harden ném 3 điểm, Under Armour chiêu mộ Dennis Smith Jr. là các tin NBA ngày 8/8.

Stephon Marbury xách giày về Mỹ và tiếp tục ăn hại?

Vừa bị Beijing Fly Dragons cho giải nghệ sớm hơn dự kiến hồi tháng 4 năm nay, Stephon Marbury – cựu hậu vệ dẫn bóng của New York Knicks sắp quay về Mỹ bán giày sau khi ký hợp đồng vào tháng này với Citi Trends để tiêu thụ trong chuỗi 545 cửa hàng của hãng.

Tuy nhiên, tờ The Post cũng lưu ý rằng Citi Trends là cửa hàng giày đầu tiên đón nhận thương hiệu của Stephon Marbury kể từ năm 2008, lúc Steve & Barry’s trở thành nhà tiêu thụ duy nhất chào đón nỗi thất vọng ở NBA này rồi… phá sản.

Sản phẩm mới của Stephon Marbury dự kiến lên kệ từ tháng 10/2017 với giá chỉ 14,98 đô, nhưng rõ ràng là vẻ bề ngoài của mẫu giày rẻ bèo này trông khá chán nên xứng đáng với mức giá như thế.

Shaquille O'Neal khiêu chiến Stephen Curry và James Harden ném 3 điểm?

Chỉ dùng 1 tay và lại ngồi trên ghế ở bên ngoài sân, song trung phong huyền thoại Shaquille O'Neal vẫn ném được bóng vào rổ trước sự thán phục của người hâm mộ.

Video: Shaquille O'Neal ngồi ném 3 điểm bằng 1 tay. Nguồn trên tài khoản Twitter của Shaquille O'Neal.

Ngay lập tức trên tài khoản Twitter, anh đã đùa vui khi cho biết: “Hãy nghe người ta gọi tôi là STEPH HARDEN (Stephen Curry và James Harden)”.

Tuy nhiên, đừng để bị Shaquille O'Neal “lừa”, vì thời còn thi đấu, ném 3 không phải là sở trường của anh. Thống kê cho biết trong 20 mùa chơi ở giải bóng rổ NBA, anh ném 3 tổng cộng 22 lần và chính xác được 1 lần. Thậm chí có 8 mùa anh không ném 3 lần nào.

Lính mới của Dallas Mavericks, Dennis Smith Jr. ký hợp đồng quảng cáo giày cho Under Armour

Theo ESPN, Under Armour vừa chiêu mộ được Dennis Smith Jr., tài năng trẻ vừa được Dallas Mavericks pick tại NBA draft 2017 ở vị trí thứ 9.

Dennis Smith Jr. sẽ quảng cáo giày cho Under Armour
Dennis Smith Jr. sẽ quảng cáo giày cho Under Armour

Hợp đồng quảng cáo giày có thời gian 3 năm trị giá khoảng 2 triệu đô mỗi năm và kế hoạch quảng bá thương hiệu mới này dự kiến sẽ triển khai ngay khi có thể.

“Tôi rất vui khi nhập đội của Under Armour trong năm tân binh. Under Armour là thương hiệu đang bành trướng trong làng bóng rổ. Tôi rất vui vì sát cánh cùng Stephen [Curry] và Seth [Curry]”, Dennis Smith Jr. tâm sự.

New York Knicks thuê anh vợ của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama

New York Knicks vừa thông báo tuyển dụng Craig Robinson, cựu HLV bóng rổ ở trường đại học Oregon State và là anh của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama, nghĩa là anh vợ của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. Theo tờ New York Daily News, Craig Robinson từng tham gia vào chiến dịch tranh cử Tổng thống của ông Barack Obama năm 2008.

Craig Robinson - nhân sự mới ở Knicks
Craig Robinson - nhân sự mới ở Knicks

Craig Robinson sẽ chịu trách nhiệm phát triển cầu thủ như từng làm tại Milwaukee Bucks năm 2015. Từng huấn luyện ở OregonState và BrownUniversity, ông đã chơi bóng rổ cho đội Princeton bên cạnh Steve Mills hiện là chủ tịch điều hành của New York Knicks.

Cùng chuyên mục

XEM
Xong: Spurs đồng ý để Kawhi Leonard sang Raptors và nhận lại DeRozan

Xong: Spurs đồng ý để Kawhi Leonard sang Raptors và nhận lại DeRozan

San Antonio Spurs cuối cùng đã tìm được lối thoát cho mối lương duyên oan nghiệt với Kawhi Leonard.

Đọc thêm

Xem thêm