Môn thể thao

Steve Kerr: "Không đời nào tôi có thể thi đấu tại NBA thời đại này"

Quỳnh Giao - 17/05/2018 19:17

Steve Kerr:

HLV trưởng của Golden State Warriors, Steve Kerr đã từng là một xạ thủ 3 điểm với 15 năm kinh nghiệm thi đấu tại NBA cùng 5 chiếc nhẫn vô địch. 

Trong khi cộng đồng mạng vẫn tranh cãi về việc bóng rổ thời nay có thua kém so với bóng rổ thời trước hay không, Steve Kerr đã đưa ra nhận định trong buổi họp báo sau game 1 giữa Houston Rockets và Golden State Warriors.

"Nhìn tài năng của những cầu thủ Warriors, khả năng của những ngôi sao ở Houston Rockets, rõ ràng không có cách nào tôi có thể thi đấu nổi ở môi trường NBA thời đại này", Steve Kerr chia sẻ trong buổi họp báo.

Steve Kerr: Không đời nào tôi có thể thi đấu tại NBA thời đại này - Ảnh 1.

Steve Kerr từng sát cánh cùng Michael Jordan săn danh hiệu tại Chiacgo Bulls.

Điều này thật ra cũng không có gì quá lạ khi từ trước tới nay, Steve Kerr chưa bao giờ là một người thích đề cao bản thân. 

Mới đây, ông cũng đã dành những lời tôn trọng dành cho người đồng nghiệp phía bên kia chiến tuyến là HLV Rockets, Mike D'Antoni.

Steve Kerr đã trả lời với các phóng viên rằng, chính Mike D'Antoni mới là người góp công lớn nhất trong công cuộc thay đổi bộ mặt bóng rổ hiện đại. Theo đó, Kerr khẳng định D'Antoni là người đã giết chết các trung phong tại NBA.

Steve Kerr: Không đời nào tôi có thể thi đấu tại NBA thời đại này - Ảnh 2.

Phoenix Suns thời hoàng kim với lối chơi "7SoL" của Mike D'Antoni

Từ thời còn ở Phoenix Suns, Mike D'Antoni đã nổi tiếng với hàng công tốc độ cao, thường được biết đến qua cái tên "7SoL - 7 Seconds or Less". Tên gọi này ám chỉ những pha lên bóng của Phoenix Suns thường sẽ dứt điểm dưới 7 giây.

Và giờ đây, ông lại tiếp tục đưa triết lý bóng rổ của mình lên tầm cao mới khi cho phép các cầu thủ ném 3 điểm nhiều hết mức có thể.

Nếu được hồi xuân, liệu khả năng ném 3 của Steve Kerr có thể giúp ông trở thành một ngôi sao trong NBA thời đại này?

Quỳnh Giao

Bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ

Video kết quả bảng C Asian Cup 2019: ĐT Kyrgyzstan - ĐT Philippines

Video kết quả bảng C Asian Cup 2019: ĐT Kyrgyzstan - ĐT Philippines tại Asian Cup 2019 diễn ra lúc 20h30 (ngày 16/01) đã kết thúc với trận thắng 3-1 cho ĐT Kyrgyzstan. Webthethao.vn cập nhật Video mới nhất về Asian Cup 2019. (Video trích nguồn VTV)
16/01/2019 22:35

Video kết quả bảng C Asian Cup 2019: ĐT Hàn Quốc - ĐT Trung Quốc

Video kết quả bảng C Asian Cup 2019: Trận đấu giữa ĐT Hàn Quốc - ĐT Trung Quốc tại Asian Cup 2019 diễn ra lúc 20h30 (ngày 16/01) đã kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về ĐT Hàn Quốc. Webthethao.vn cập nhật Video mới nhất về Asian Cup 2019. (Video trích nguồn VTV)
16/01/2019 22:27