Giải đấu

Video: "Tiến sỹ búa thép" Wladimir Klitschko và những con số

Theo - 04/08/2017 - 15:24

Dù không phải là nhà vô địch được yêu thích nhất, "tiến sỹ búa thép" Wladimir Klitschko vẫn là một võ sĩ vĩ đại, người đã cùng anh trai Vitali Klitschko tạo nên kỷ nguyên nhà Klitschko thống trị làng Boxing hạng nặng kéo dài cả thập kỷ.

Tối qua 3/8/2017, cựu vô địch quyền Anh hạng nặng Wladimir Klitschko (64-5, 53 KOs) đã tuyên bố nghỉ hưu sau 27 năm thi đấu Boxing.

Đã có không ít khán giả tỏ ra hụt hẫng trước quyết định này của Klitschko "em", khi mà số đông vẫn muốn xem "tiến sỹ búa thép" tỏa sáng lần nữa trong trận tái đấu với nhà vô địch trẻ người Anh Anthony Joshua.

wladimir klitschko

Wladimir Klitschko

"Với tư cách một võ sĩ quyền Anh, nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp, tôi đã đạt được tất cả những gì tôi từng mơ ước. Và giờ tôi muốn bắt đầu sự nghiệp thứ 2 của mình sau khi kết thúc nghiệp thể thao," Wladimir Klitschko giải thích.

Sau 21 năm thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp, dù không phải là nhà vô địch được yêu thích nhất, Wladimir Klitschko vẫn là một võ sĩ vĩ đại. Hãy cùng Webthethao điểm lại sự nghiệp của Wladimir Klitschko qua những con số trong video dưới đây.

Video: Sự nghiệp của Wladimir Klitschko

Cùng chuyên mục

XEM
Bản tin World Cup ngày 24/6: Hiệp 2: Nhật Bản 2-2 Senegal (Mane 12', Wague 71' - Inui 34', Honda 78')

Bản tin World Cup ngày 24/6: Hiệp 2: Nhật Bản 2-2 Senegal (Mane 12', Wague 71' - Inui 34', Honda 78')

Những thông tin mới nhất về tình hình tập luyện, thi đấu, chấn thương, bên lề… của 32 đội tuyển tham dự World Cup 2018 trong ngày 24/6 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Đọc thêm

Xem thêm