Sỹ Mạnh xin lỗi NHM và CLB Hải Phòng, Văn Lâm lần đầu lên tiếng

Sỹ Mạnh xin lỗi NHM và CLB Hải Phòng, Văn Lâm lần đầu lên tiếng

Bóng đá Việt NamV-League

H.A

Cựu tiền đạo ĐTVN - Lê Sỹ Mạnh đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ, xin lỗi CLB Hải Phòng sau sự cố đáng tiếc với thủ môn Đặng Văn Lâm.

Hôm qua, Sỹ Mạnh đã thừa nhận đánh thủ môn Việt kiều, thậm chí "điểm mặt" Văn Lâm trên facebook cá nhân sau khi lộ tin hành hung thủ thành Việt kiều vào trưa 10/9.

Nhưng dòng trạng thái đó đã được gỡ, thay vào đó là lời xin lỗi của Sỹ Mạnh: "Chúng tôi đã cũng ban lãnh đạo bắt tay nhận lỗi xong là xong . Xin lỗi ban lãnh đạo ban huấn luyện người hâm mộ vì những việc ko đáng có . Đề nghị 1 số ae báo mạng của tôi cũng dựng lại đúng sự thật . Cảm ơn".

Lê Sỹ Mạnh xin lỗi NHM. Ảnh chụp màn hình
Lê Sỹ Mạnh xin lỗi NHM. Ảnh chụp màn hình

Đó có thể xem là động thái hối lỗi khi để xảy ra chuyện đáng tiếc đánh Văn Lâm, cũng như lời ăn năn của Sỹ Mạnh với người hâm mộ vì ảnh hưởng đến hình ảnh CLB Hải Phòng.

Trong khi đó, Văn Lâm đang cư trú ở Hà Nội sau khi bị té và chấn thương gót chân. Văn Lâm cho biết lên Hà Nội để an toàn cho bản thân, nhưng không xác nhận sẽ bỏ bóng đá Việt Nam để về Nga và vẫn bỏ ngỏ tiếp tục cống hiến cho Hải Phòng đến hết V.League 2017.

Một thông tin khác là Phó Chủ tịch thường trực VFF - Trần Quốc Tuấn cho biết đã chỉ đạo Tổng thư ký Lê Hoài Anh làm việc với CLB Hải Phòng. Lãnh đạo VFF khẳng định sẽ xử lý vụ việc này tới cùng, vì gây ra hình ảnh xấu xí trong mắt người hâm mộ.

H.a