Giải đấu

Tâm Đinh - Vedette làm lu mờ tất cả tại "sân khấu" Bách Khoa

Theo - 11/09/2017 - 08:33

Tâm Đinh đã có buổi tối không thể tuyệt vời hơn tại NTĐ Bách Khoa cuối tuần qua khi nơi đây như sân khấu mà anh trở một diễn viên chính và làm lu mờ tất cả.

Ra Hà Nội làm khách sau trận thua trước đó 3 ngày, Tâm Đinh cùng các đồng đội đặt quyết tâm rất cao trong chuyến ''Bắc Tiến'' lần này.
Ra Hà Nội làm khách sau trận thua trước đó 3 ngày trên sân nhà, Tâm Đinh cùng các đồng đội đặt quyết tâm rất cao trong chuyến "Bắc tiến" lần này.
Để cụ thể quyết tâm đó, tay ném sinh năm 1990 này đã thể hiện trong cuộc thư hùng với Hanoi Buffaloes mọi phẩm chất tốt nhất của mình từ nhãn quan chiến thuật đến các kỹ thuật cá nhân điêu luyện.
Để cụ thể quyết tâm đó, tay ném sinh năm 1990 này đã thể hiện trong cuộc thư hùng với Hanoi Buffaloes mọi phẩm chất tốt nhất của mình, từ nhãn quan chiến thuật đến các kỹ thuật cá nhân điêu luyện với rất nhiều pha đi bóng, ném bóng, lên rổ ghi điểm xuất sắc.
Với việc ghi đến 26 điểm (chiếm hơn 1/3 số điểm Cantho Catfish ghi trong cả trận) và hơn cả số điểm ngoại binh Hamilton (21 điểm) ghi được đã cho thấy rằng tầm quan trọng của
Với việc ghi đến 26 điểm (chiếm hơn 1/3 số điểm Cantho Catfish ghi trong cả trận) và hơn cả số điểm ngoại binh Hamilton (21 điểm) ghi được đã cho thấy rằng tầm quan trọng của anh trong chiến thắng của "những chú cá" trước đội bóng Thủ đô.
Hay đến như Đạt Doc cũng chỉ được coi là ''diễn viên phụ'' làm nền cho một đêm ''độc diễn'' quá xuất sắc mà Tâm Điinh đã thể hiện.
Hay đến như anh em nhà Hoàng Ca - Đạt Doc cũng chỉ được coi là "diễn viên phụ" làm nền cho một đêm "độc diễn" quá xuất sắc mà Tâm Đinh đã thể hiện.
Không chỉ vậy, sau khi trận đấu kết thúc như thường lệ các khán giả có mặt tại NTĐ Bách Khoa sẽ xuống sân giao lưu, chụp ảnh với các thành viên của Hanoi Buffaloes....
Không chỉ vậy, sau khi trận đấu kết thúc như thường lệ cho dù thăng hay thua thì các khán giả có mặt tại NTĐ Bách Khoa sẽ xuống sân giao lưu, chụp ảnh với các thành viên của Hanoi Buffaloes....
...nhưng hôm nay có một điều lạ lùng đã xảy ra khi hàng trăm CDDV dường như ''quên đi'' những Hoàng Ca, Đạt Doc, Tiến Dương....
...nhưng hôm nay có một điều lạ lùng đã xảy ra khi hàng trăm CĐV dường như "quên đi" những Hoàng Ca, Đạt Doc, Tiến Dương....
...mà họ chỉ tập trung xoay quanh chàng trai mang số áo 23 của Cantho Catfish, kẻ mà đã lẽ ra họ phải rất ''thù ghét'' khi tước mất chiến thắng
...mà họ chỉ tập trung xoay quanh chàng trai mang số áo 23 của Cantho Catfish, người lẽ ra họ phải rất "thù ghét" khi tước mất chiến thắng trong trận đấu đầu tiên trên sân nhà của "những chú trâu" tại VBA 2017.
Không chỉ giành được thiện cảm của giới truyền thông...
Không chỉ giành được thiện cảm của giới truyền thông...
...mà Tâm Đinh đã chiếm trọn tình cảm của NHM bóng rổ Thủ đô ngoài khả năng chuyên môn trên sân mà còn bằng cả tính cách hài hước, dễ thương của mình.
...mà cậu học trờ cưng của HLV Kevin Yurkus đã chiếm trọn tình cảm của NHM bóng rổ Thủ đô ngoài khả năng chuyên môn trên sân mà còn bằng cả tính cách hài hước, dễ thương của mình.
Để rồi ngay tại chính ''hang ổ của bầy trâu'' có một ''chú cá''...
Để rồi ngay tại chính "hang ổ của bầy trâu" có một "chú cá"...
...đã làm lu mờ tất cả để có một buổi tối ''độc diễn'' không thể tuyệt vời hơn.
... đã làm lu mờ tất cả để có một buổi tối không thể tuyệt vời hơn tại sân khấu mà chính anh là một vedette.

Cùng chuyên mục

XEM
Chết cười với cách NBA "tôn vinh" khoảnh khắc ngớ ngẩn của J.R. Smith

Chết cười với cách NBA "tôn vinh" khoảnh khắc ngớ ngẩn của J.R. Smith

Mặc dù NBA Finals đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Golden State Warriors, thế nhưng có vẻ như NBA không muốn để cho khoảnh khắc ngớ ngẩn của J.R. Smith chìm vào quên lãng.

Đọc thêm

Xem thêm