Giải đấu

Tâm Đinh bỏ lỡ tuần đầu TBSL 2018

Theo - 25/01/2018

Do bận việc cá nhân tại Mỹ, Tâm Đinh vẫn chưa hội quân cùng các đồng đội tại Thái Lan và nhiều khả năng anh sẽ phải bỏ lỡ tuần đầu tiên TBSL 2018.

Gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề lựa chọn nội binh, Mekong United còn tiếp tục nhận tin không vui khi ngôi sao lớn Tâm Đinh khả năng rất lớn sẽ bỏ lỡ tuần thi đấu đầu tiên.

Trở về Mỹ đón Giáng Sinh cùng gia đình, Á quân VBA 2017 vẫn chưa thể trở lại hội quân cùng các đồng đội. Cho tới lúc này, anh vẫn đang bên cạnh gia đình và 99% sẽ bỏ lỡ tuần đầu tiên TBSL 2018 khi thời gian giải đấu này khởi tranh chỉ còn vỏn vẹn... 2 ngày.

Tâm Đinh bỏ lỡ tuần đầu TBSL 2018

Tâm Đinh trở về Mỹ đón Giáng sinh cùng gia đình và vẫn chưa trở lại

Không có sự phục vụ của cậu học trò cưng, HLV Kevin Yukurs bước vào tuần đầu tiên của hành trình TBSL 2018 với chỉ 7 cầu thủ. Tuy nhiên, ông vẫn có những ngôi sao chủ chốt trong đội hình.

Ngoài những Matthew Van Pelt, Kevin Van Hook, Mike Earl, Hoàng "Ca" cũng như Sang Đinh đã có mặt tại Thái Lan để chuẩn bị cho 2 trận đấu đầu tiên gặp Kabayan (12h30 27/1) và PEA (17h30 28/1).

Tâm Đinh bỏ lỡ tuần đầu TBSL 2018

Mekong United từng liên hệ với Justin Young nhưng đã quá muộn. Ảnh: Hải Đăng

Về phía Tâm Đinh, anh vẫn bỏ ngỏ thời điểm hội quân cùng các đồng đội. Như vậy, trước khi chờ đợi cầu thủ mang áo số 23 góp mặt, HLV Kevin Yukurs sẽ phải giải bài toán rất khó về mặt nhân sự.

Trước đó Mekong United đã từng liên hệ với Justin Young, tuy nhiên thời điểm đó nhà ĐKVĐ VBA 2017 đã ký hợp đồng với PEA. Vì vậy, dù rất muốn nhưng tiền phong 24 tuổi vẫn không thể góp mặt cùng những Tâm Đinh, Sang Đinh hay Hoàng "Ca". 

Cùng chuyên mục

XEM
Olympia đăng quang SOCFestival ngay trên sân nhà

Olympia đăng quang SOCFestival ngay trên sân nhà

Với lợi thế sân nhà cùng dàn cầu thủ chất lượng, các chàng trai tới từ Olympia đã lên ngôi vô địch SOCFest đầy thuyết phục.

Đọc thêm

Xem thêm