Giải đấu

Tân HLV Real Madrid, Lopetegui sẽ "xử lý" Ronaldo và Gareth Bale như thế nào?

- 13/06/2018 - 07:43

Việc Real Madric công bố Julen Lopetegui sẽ dẫn dắt họ ở mùa giải không rõ có lợi cho đội tuyển Tây Ban Nha hay không, tương lai của Ronaldo và Bale giờ là dấu hỏi lớn.

Quyết định chọn Lopetegui của Los Blancos cũng khiến tất cả bất ngờ. Đành rằng ông đã đưa Tây Ban Nha trở lại như là một trong những đội bóng mạnh của châu Âu sau thất bại tệ hại ở World Cup 2014 và Euro 2016, đừng quên ông đã không thành công tại Porto.

Tân HLV Real Madrid, Lopetegui sẽ xử lý Ronaldo và Gareth Bale như thế nào? - Ảnh 1.

Lopetegui vì Real Madrid mà rời Tây Ban Nha

Ngoài điều đó, tất cả cũng sẽ tự hỏi Lopetegui sẽ xử lý vấn đề của Gareth Bale và Cristiano Ronaldo như thế nào trước tin đồn hai cầu thủ này sẽ rời Bernabeu.

Tân HLV Real Madrid, Lopetegui sẽ xử lý Ronaldo và Gareth Bale như thế nào? - Ảnh 2.

Tương lai của Ronaldo sẽ là dấu hỏi lớn

Riêng trường hợp của Ronaldo khá đặc biệt sau những gì Lopetegui từng nói về Lionel Messi hồi tháng 11 năm ngoái. Khi được báo chí hỏi liệu ông có nghĩ Messi là cầu thủ xuất sắc nhất, ông đã trả lời: "Tôi đồng ý, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử."

Có lẽ, Ronaldo chắc chắn sẽ không đồng ý với những nhận xét đó. Thế nhưng, như thể chưa đủ khiến anh tức giận, HLV của đội tuyển Tây Ban Nha lại có thêm bình luận tương tự trước trận giao hữu với Argentina gần đây.

Tân HLV Real Madrid, Lopetegui sẽ xử lý Ronaldo và Gareth Bale như thế nào? - Ảnh 3.

Lopetegui không ngớt lời khen Messi thay vì Ronaldo

"Tôi nghĩ gặp Argentina sẽ là một trận đấu đẹp, trong một sân đẹp, trước á quân của World Cup và là nơi một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử (Messi) thi đấu," Lopetegui nói.

Sau Ronaldo sẽ là Bale, tiền vệ đang cân nhắc rời Real Madrid để trở lại Anh và cụ thể là Man United. Tuy vậy, phải thừa nhận là tương lai của Ronaldo và Bale cũng sẽ phụ thuộc vào việc Lopetegui, hoặc chủ tịch Florentino Perez, có ý định theo đuổi Neymar và Eden Hazard hay không. 

Tân HLV Real Madrid, Lopetegui sẽ xử lý Ronaldo và Gareth Bale như thế nào? - Ảnh 4.

Xử lý hai siêu sao Ronaldo và Bale như thế nào là nhiệm vụ cực khó cho tân HLV Lopetegui

Cùng chuyên mục

XEM
Tin bóng đá ngày 17/12: Chelsea đề nghị Barca giảm giá cho tiền vệ 24 tuổi

Tin bóng đá ngày 17/12: Chelsea đề nghị Barca giảm giá cho tiền vệ 24 tuổi

Những thông tin mới nhất ở các CLB hàng đầu Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real, Barca... trong ngày 17/12 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Đọc thêm

Xem thêm