Giải đấu

Tân Hoa hậu thế giới Yêu thể thao, thất tình 3 lần

Theo - 16/12/2014

(Thethao24.tv)

mis-par-66668756

gười phụ nữ gây chú ý nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại có lẽ là Rolene Strauss – người đẹp Nam Phi vừa giành Vương miện Hoa hậu thế giới ở London. Chia sẻ với South African TV Authority (TVSA) ngay sau lễ đăng quang, tân Hoa hậu 22 tuổi người Nam Phi thổ lộ, cô mê thể thao và thường chơi các môn thể thao để rèn luyện sức khỏe như bóng rổ, xe đạp và đặc biệt là golf. Rolene cho biết: “Golf là môn thể thao tuyệt vời, bạn không bao giờ quá già với môn thể thao này cả. Bạn có thể chơi với bất cứ ai. Nó là môn thể thao của gia đình, của những người bạn, của các doanh nhân… và bạn cũng có thể xây dựng các mối quan hệ tối đẹp từ trên sân golf”. Còn về mối quan hệ tình cảm, Rolene từ chối đề cập nhưng mỹ nhân đẹp nhất thế giới hiện tại bật mí rằng, trong quá khứ cô từng 3 lần… thất tình.
Rolene Strauss sinh ngày 22/04/1992, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu (Taurus: 20/04-20/05). Theo chiêm tinh học, những cô nàng Kim Ngưu như tân Hoa hậu Rolene tượng trưng cho Nữ thần Vệ Nữ, mang trong mình vẻ đẹp duyên dáng, yêu kiều và quyến rũ khó cưỡng đối với giới mày râu. Nhưng điều tuyệt vời ở những cô Kim Ngưu là họ lúc nào cũng dành tình yêu thương vô điều kiện cũng như ủng hộ hết mình cho gia đình và người thân. Ngoài ra, Kim Ngưu còn luôn hết lòng chăm sóc và bảo vệ cho họ. Nếu ai đó nói xấu hay đối xử không tốt với những người mà Kim Ngưu yêu thương, cô nàng sẽ thể hiện sự phẫn nộ để bảo vệ họ.
Trong cuộc sống và tình yêu, Hoa hậu Kim Ngưu Rolene Strauss hợp cung với các chàng trai Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết và Song Ngư.

ĐÀM VĨNH TUY

Cùng chuyên mục

XEM
Tin bóng đá ngày 24/5: Sky Sports xác nhận MU sắp hoàn tất vụ Fred

Tin bóng đá ngày 24/5: Sky Sports xác nhận MU sắp hoàn tất vụ Fred

Những thông tin mới nhất ở các CLB hàng đầu Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real, Barca... trong ngày 24/5 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Đọc thêm

Xem thêm