Giải đấu

TBSL có nguy cơ bị hoãn, thêm hy vọng cho Sang Đinh gia nhập Saigon Heat để đấu ABL?

- 15/09/2018 - 17:44

Cơn sốt Sang Đinh đang lên đến đỉnh điểm khi không chỉ người hâm mộ mà chính ban lãnh đạo của Saigon Heat cũng tỏ rất rõ ý định muốn mang cầu thủ này về sân CIS. 

Dù đội bóng đã có đến 6 cái tên Việt kiều khác, nhưng sức trẻ, sự nhiệt huyết và độ "cháy" ít ai sánh bằng của Sang Đinh vẫn là một mảnh ghép còn thiếu trong hệ thống mà đã HLV Kyle Julius thổi hồn vào "Ông 30".

Giờ đây, một thông tin vừa xuất hiện có thể sẽ khiến người hâm mộ của Saigon Heat thêm niềm tin rằng Sang Đinh sẽ khoác áo đội nhà để thi đấu tại ABL.

TBSL có nguy cơ bị hoãn, thêm hy vọng cho Sang Đinh gia nhập Saigon Heat để đấu ABL? - Ảnh 1.

Theo nguồn tin của Webthethao, giải đấu TBSL (Thailand Basketball Super League) đang gặp đôi chút vấn đề và dự kiến sẽ phải dời thời gian diễn ra xuống một vài tháng. 

TBSL là giải đấu mà Mekong United tham gia, đội bóng được dẫn dắt bởi HLV đương nhiệm của Cantho Catfish là ông Kevin Yurkus và hứa hẹn sẽ có sự tham gia của cả hai anh em nhà họ Đinh. 

Bên cạnh đó, hai cầu thủ của Cantho Catfish cũng có thể sẽ được chọn để thi đấu là Lê Hiếu Thành và Phạm Duy Hậu, nếu như vấn đề pháp lý của Mekong United được giải quyết.

TBSL có nguy cơ bị hoãn, thêm hy vọng cho Sang Đinh gia nhập Saigon Heat để đấu ABL? - Ảnh 2.

Nguyễn Phú Hoàng và Sang Đinh thi đấu cho Mekong United tại TBSL hồi đầu năm.

Việc TBSL bị dời lịch có thể sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quyết định thi đấu tại ABL cùng Saigon Heat của Đinh Thanh Sang. Nếu như TBSL diễn ra quá trễ và có thể vướng vào VBA 2019, rất có thể Sang Đinh sẽ chọn đoàn quân của HLV Kyle Julius và ABL. 

Hiện tại, ban tổ chức của TBSL vẫn đang làm việc để đưa ra phương án cuối cùng, nhưng nếu TBSL thực sự không thể diễn ra vào tháng 1 như mọi khi, Sang Đinh gần như chắc chắn sẽ đến với Saigon Heat để thi đấu tại ABL, giải đấu mà anh "rất muốn được ra sân".

Cho đến thời điểm này, Saigon Heat đã công bố tổng cộng 9 cầu thủ bao gồm 3 ngoại binh và 6 cầu thủ Việt Kiều. Với một bộ khung dần lộ diện, "Ông 30" đang rất sẵn sàng để chinh phục ABL9, dự kiến sẽ khởi tranh vào tháng 11 tới đây.  

Cùng chuyên mục

XEM
5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đôi bạn thân LeBron James và Dwyane Wade tại NBA 15 năm qua

5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đôi bạn thân LeBron James và Dwyane Wade tại NBA 15 năm qua

15 năm qua, LeBron James và Dwyane Wade đã cùng nhau trải qua rất nhiều khoảnh khắc thăng trầm tại NBA.

Đọc thêm

Xem thêm