Giải đấu

Tevez quyết đánh bại Maradona ở Bước nhảy Hoàn vũ

Theo - 25/07/2015

Theo nguồn tin từ giới truyền thông Argentina, Carlos Tevez sẽ tham gia cuộc thi khiêu vũ Bailando vào tuần tới. Điều đáng nói là, trong số các nhân vật đến từ các lĩnh vực thể thao, giải trí, chính trị… tham dự sân chơi này có cái tên Diego Maradona và bồ cũ của “Cậu bé Vàng” là Verónica Ojeda.

Tevez quyết đánh bại Maradona ở Bước nhảy Hoàn vũ

Verónica Ojeda tham dự Bailando năm ngoái nhưng không tiến xa. Diego Maradona cùng từng vài lần xuất hiện trên sân khấu của cuộc thi khiêu vũ hấp dẫn này tại xứ Tango nhưng đây là lần đầu tiên huyền thoại Argentina tham dự cùng bạn gái cũ. Người ta cho rằng, “Cậu bé Vàng” và cô bồ cũ Ojeda được mời tham dự cho “xôm trò”, khó có khả năng chiến thắng. Nhưng Carlos Tevez thì được đánh giá là ưng viên sáng giá cho danh hiệu quán quân Bailando.

Tevez quyết đánh bại Maradona ở Bước nhảy Hoàn vũ
Maradona tại Bailando2011

Carlos Tevez có thể xem là… có tí máu văn nghệ sĩ ở trong người. Trước khi tham dự Bailando, cựu tiền đạo Man Utd, Man City và Juventus đã được người hâm mộ quê nhà biết tới trong vai trò ca sĩ, thường xuyên có những đêm biểu diễn cùng các nhóm nhạc như Piola Vaga, The Monkey hay ca sĩ nổi tiếng La Mona Jimenez. Đặc biệt, chân sút có biệt danh Apache từng khiến cộng đồng mạng phát sốt với ca khúc “Lose Your Control” (cùng Piola Vaga). Mùa giải 2011/12, trong thời gian bị BLĐ Man City cấm thi đấu 6 tháng, Tevez chủ yếu giải sầu bằng golf và hoạt động âm nhạc.

Một nguồn tin thân Tevez tiết lộ với Diario Veloz: “Carlos gần như chắc chắn sẽ xuất hiện tại Bailando. Đây là cuộc thi anh ấy yêu thích và vẫn thường theo dõi qua tivi. Carlos sẽ là một ứng viên nặng ký cho danh hiệu quán quân”.

                   Đàm Vĩnh Tuy

Cùng chuyên mục

XEM
Tin bóng đá ngày 24/5: Sky Sports xác nhận MU sắp hoàn tất vụ Fred

Tin bóng đá ngày 24/5: Sky Sports xác nhận MU sắp hoàn tất vụ Fred

Những thông tin mới nhất ở các CLB hàng đầu Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real, Barca... trong ngày 24/5 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Đọc thêm

Xem thêm