Giải đấu

Thaco Trường Hải sẽ là nhà phân phối BMW và MINI tại Việt Nam

Theo - 12/09/2017 - 15:54

Sau nhiều phỏng đoán của giới chuyên môn, BMW AG đã chính thức xác nhận Thaco Trường Hải sẽ là nhà đầu tư và nhập khẩu xe BMW và MINI tại Việt Nam từ 2018.

Theo thông cáo vừa được công bố, Tập đoàn BMW châu Á (BMW Group Asia) cho hay BMW AG và THACO đã ký Thư ngỏ ý nhằm thể hiện ý định chọn THACO trở thành nhà đầu tư và nhập khẩu xe BMW và MINI, tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 1/1/2018.

Tập đoàn BMW châu Á sẽ kết thúc hợp tác bốn năm với Công ty Ôtô Sime Darby (Sime Darby Motors), nhà đầu tư lớn của Công ty Cổ phần Ôtô Âu Châu (EAC), tại Việt Nam vào ngày 31 tháng 12 năm 2017.

thaco-phan-phoi-bmw
BMW AG đã chính thức xác nhận Thaco Trường Hải sẽ là nhà đầu tư và nhập khẩu xe BMW và MINI tại Việt Nam từ 2018

Công ty Ôtô Sime Darby là tập đoàn bán lẻ ôtô BMW lớn thứ hai trên thế giới và sẽ tiếp tục là một đối tác quan trọng của Tập đoàn BMW tại nhiều thị trường trong khu vực.

“Khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và cho đến khi có thông báo mới, EAC sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ hậu mãi chất lượng cao cho tất cả khách hàng hiện tại của BMW, MINI và BMW Motorrad tại Việt Nam”, ông Paul de Courtois, Tổng giám đốc Tập đoàn BMW châu Á cho hay.

Cùng chuyên mục

XEM
Vì sao Hamilton là ứng viên vô địch nặng ký nhất ở Canada GP?

Vì sao Hamilton là ứng viên vô địch nặng ký nhất ở Canada GP?

Trong quá khứ, rất nhiều kỷ niệm đẹp suốt sự nghiệp của Lewis Hamilton gắn liền với chặng đua Canada GP.

Đọc thêm

Xem thêm