Giải đấu

Thang Long Warriors đã sẵn sàng làm nên thời khắc lịch sử?

Theo - 03/12/2017 - 12:46

Kéo tỷ số về 2-2 trong series Finals VBA 2017, Thang Long Warriors đã sẵn sàng làm nên thời khắc lịch sử ngay tại sào huyệt của Rồng.

Một mùa giải VBA 2017 không ít thăng trầm của tân binh Thang Long Warriors, họ có cho mình đội hình tưởng như bất khả chiến bại. Tuy nhiên, việc Nguyễn Xuân Quốc dính chấn thương và sớm chia tay mùa giải khiến cho đội chủ sân Sư Phạm gặp không ít bất lợi.

Càng tồi tệ hơn cho "Những chiến binh" khi Nguyễn Văn Hùng dính chấn thương và cho tới trận chung kết cầu thủ gốc Thanh Hóa vẫn chưa thể chữa trị dứt điểm. Tuy nhiên, tinh thần chiến đấu của không chỉ cầu thủ mang áo số 10 mà cả tập thể Thang Long Warriors giúp họ băng băng tiến về vị trí số 1 Regular Season.

Thang Long Warriors đã sẵn sàng làm nên thời khắc lịch sử

Thang Long Warrirors xuất sắc giành chiến thắng trong game 4. Ảnh: Việt Long

Dễ dàng vượt qua Hanoi Buffaloes ở play-off nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên rất khó khăn với đội chủ sân Sư Phạm khi họ để thua Cantho Catfish ngay ở trận Chung kết đầu tiên. 

Không còn gì để mất, Thang Long Warriors thi đấu quả cảm ở game 2 và giành chiến thắng kịch tính. Tuy nhiên, ở trận đấu tiếp theo với lợi thế sân nhà Cantho Catfish đã giành chiến thắng và tràn trề cơ hội nâng cao chiếc cúp vô địch ngay tại Cần Thơ.

Dẫu vậy,các học trò của HLV Lee Tao Dana khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi ra sân với một tinh thần và lối chơi tuyệt vời để kéo trận chung kết về game 5, nơi mà họ được thi đấu ngay tại sào huyệt của mình.

Thang Long Warriors đã sẵn sàng làm nên thời khắc lịch sử

HLV Lee Tao Dana và các học trò đã sẵn sàng cho thời khắc lịch sử. Ảnh: Hải Đăng

Nắm giữ lợi thế rất lớn về mặt tinh thần khi vừa giành chiến thắng thuyết phục tại Cần Thơ, Thang Long Warriors đang hừng hực khí thế để mang về chức vô địch ngay lần đầu tiên tham dự. "Chúng tôi đang tập trung và cố gắng hết sức" Nguyễn Văn Hùng chia sẻ.

Và rõ ràng sẽ không gì tuyệt vời hơn chiếc cúp vô địch VBA 2017 được nâng cao ngay tại sân nhà Sư Phạm. Bởi vậy, Thang Long Warriors đang làm tất cả để tạo nên thời khắc tuyệt vời ấy.

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm