Giải đấu

Thang Long Warriors lên kế hoạch mở 3 học viện trên cả nước

- 11/06/2018 - 18:03

Là 1 trong những đội bóng có chiến lược đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, nhà ĐKVĐ VBA Thang Long Warriors cho thấy tầm nhìn dài hạn của mình khi tập trung phát triển những tài năng trẻ.

Theo đó, Thang Long Warriors sẽ cho ra mắt hàng loạt các học viện trên khắp cả nước, mở đầu là 2 học viện trong Nam và 1 ngoài Bắc.

Thang Long Warriors lên kế hoạch mở 3 học viện trên cả nước - Ảnh 1.

Thang Long Warriors tiếp tục thể hiện tầm nhìn xa và chuyên nghiệp của mình

1 trong 3 cơ sở dự kiến sẽ mở ở Cần Thơ, nơi mà phong trào bóng rổ phát triển rất mạnh với không ít những tài năng trẻ. Học viện còn lại trong Nam dự kiến sẽ đóng đô ở khu vực Quận 2,Tp.Hồ Chí Minh là nơi thu thập các cầu thủ trẻ ở những tỉnh thành còn lại như Bình Dương, Long An...

Theo dự kiến, Tô Quang Trung sẽ là người nhận nhiệm vụ quản lý cơ sở tại Cần Thơ trong khi Phan Minh Luyến sẽ tiếp nhận học viện tại Quận 2.

Trong khi đó cơ sở ngoài Bắc dự kiến sẽ theo mô hình nước ngoài với các trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế cùng với các giáo viên chuyên nghiệp tới từ NBA.

Thang Long Warriors lên kế hoạch mở 3 học viện trên cả nước - Ảnh 2.

Phan Minh Luyến có cơ hội tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình

Đây thực sự là bước tiến lớn của không chỉ đội bóng Thủ đô mà chắc chắn còn thúc đẩy các đội bóng khác tại VBA cũng như phong trào trên cả nước đi lên.

Dự kiến sau VBA 2018, 3 học viện trẻ của Thang Long Warriors sẽ chính thức đi vào hoạt động và bắt đầu quy trình tuyển sinh cũng như về từng vùng quê để tìm kiếm các tài năng.


Cùng chuyên mục

XEM
Nguyễn Văn Hùng tái xuất tại Audi Cup 2018 sau chấn thương nặng

Nguyễn Văn Hùng tái xuất tại Audi Cup 2018 sau chấn thương nặng

Trung phong Nguyễn Văn Hùng sau khi dính chấn thương nặng và vắng mặt tại kỳ SEA Games 2017 đã tái xuất tại Audi Cup 2018.

Đọc thêm

Xem thêm