Giải đấu

Thành Chung chấn thương, Minh Vương nhận vé vớt lên Olympic Việt Nam

Theo - 10/08/2018 - 11:22

Chấn thương của hậu vệ Thành Chung đã giúp cho học trò cưng của HLV Park Hang Seo đến từ HAGL nhận vé vớt lên tuyển ngay trước ngày Olympic Việt Nam (U23 Việt Nam + 3) lên đường dự ASIAD 2018...

Từ một tình huống tranh chấp với Văn Toàn trên sân trong buổi tập tại Gò Đậu chiều 9/8, hậu vệ Thành Chung đã dính chấn thương không thể hoàn thành được buổi tập.

Và ngay sáng 10/8, sau khi các bác sỹ kiểm tra lại, HLV Park Hang Seo đã phải nhận tin dữ khi Thành Chung bị rách cơ đùi, không thể bình phục kịp cho các trận đấu tại Asiad tới đây.

Tình huống bất ngờ này đã buộc ông thầy người Hàn Quốc phải đưa ra quyết định khó khăn gạch tên Thành Chung khỏi danh sách tham dự Asiad và gọi trở lại tiền vệ Minh Vương.

Thành Chung chấn thương, Minh Vương nhận vé vớt lên Olympic Việt Nam - Ảnh 2.

Thành Chung bị chấn thương và không thể tham dự ASIAD 2018

Đây là một khó khăn không hề nhỏ dành cho HLV Park Hang Seo khi Thành Chung là một trong những quân bài dự bị lý tưởng cho các hậu vệ còn lại nhờ khả năng chơi được tương đối nhiều vị trí tại hàng phòng ngự...

Dù vậy, việc gọi lại Minh Vương cũng sẽ giúp Olympic Việt Nam có được hàng tiền vệ nhiều sức sống hơn khi cầu thủ thuộc biên chế HAGL cũng luôn được đánh giá cao trong thời gian qua.

Theo kế hoạch, Olympic Việt Nam sẽ chỉ còn một buổi tập duy nhất tại quê nhà trước khi lên đường tham dự Asiad vào sáng 11/8. Và HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự hy vọng sẽ không có thêm bất cứ điều xui xẻo gì xảy ra thêm nữa khi thời gian thực sự không còn nhiều...

Cùng chuyên mục

XEM
Sơn "công chúa" chính thức trở lại sân cỏ với một vai trò vô cùng đặc biệt

Sơn "công chúa" chính thức trở lại sân cỏ với một vai trò vô cùng đặc biệt

Ngày 16/10, CLB bóng đá Hà Nội Phù Đổng đã chính thức ra mắt người hâm mộ với vị "thuyền trưởng" là cựu danh thủ nổi danh một thời - Hồng Sơn cùng ông bầu cũng chính là người đồng đội thân thiết của anh- cựu tuyển thủ Triệu Quang Hà.

Đọc thêm

Xem thêm