Giải đấu

Thua đậm Indonesia, Việt Nam tụt xuống vị trí thứ 5 SEABA 2017

Theo - 15/05/2017 - 22:46

Trước một đối thủ quá mạnh, ĐT Việt Nam dù rất cố gắng cũng đành nhận thất bại với tỷ số 95-52.

Trận đấu thứ 3 của ĐT bóng rổ Việt Nam tại SEABA 2017, chúng ta đã phải nhận trận thua cách biệt được dự báo trước bởi một Indonesia đang hừng hực khí thế sau 3 trận toàn thắng.

Đẳng cấp của đội bóng xứ Vạn đảo được thể hiện rõ rệt ngay khi trận đấu được bắt đầu, Indonesia làm chủ hoàn toàn cuộc chơi với những đường tấn công đa dạng.

Thua đậm Indonesia, Việt Nam tụt xuống vị trí thứ 5 SEABA

Dù rất cố gắng Việt Nam vẫn phải nhận thất bại trước Indonesia

ĐT Việt Nam vừa phải đề phòng số 15 "khổng lồ" Sepitu vừa phải để mắt đến hàng ngoài với những tay ném 3 điểm bên phía Indonesia như Dhyaksa hay Kurniawan.

2 cái tên này đua nhau bắn 3 điểm vào bảng rổ ĐT Việt Nam. Indonesia đơn giản chỉ là phối hợp sau đó đưa bóng ra ngoài cho 2 cầu thủ này tha hồ bắn phá.

Kết thúc trận chỉ riêng 2 ngôi sao này mang về 37 điểm với tổng 11/18 cú ném 3 điểm thành công, một hiệu suất có thể giải thích lý do vì sao chúng ta phải nhận thất bại.

Thua đậm Indonesia, Việt Nam tụt xuống vị trí thứ 5 SEABA

Đối thủ ngày mai của chúng ta sẽ là Malaysia

Trận thua trước Indo khiến ĐT Việt Nam tụt 1 bậc xuống vị trí thứ 5 dưới Malaysia. Ngày mai, chúng ta sẽ có trận đấu với chính đối thủ này.

Đây là trận đấu được đánh giá khá cân tài và sẽ diễn ra vào 4h chiều mai 16/5.

Cùng chuyên mục

XEM
NBA Summer League: Giải đấu đổi đời của nhiều cầu thủ

NBA Summer League: Giải đấu đổi đời của nhiều cầu thủ

Đối với những cầu thủ tại NBA Summer League thì giải đấu này là cơ hội để được thi đấu ở NBA hoặc các giải đấu thấp hơn ở châu Âu, chứ không phải là một công việc để kiếm tiền.

Đọc thêm

Xem thêm