Giải đấu

Thua Philippines, Việt Nam dốc sức trận đấu cuối tại SEABA 2017

Theo - 17/05/2017 - 20:57

Một kết quả được dự báo trước khi Việt Nam không thể chống đỡ Phillippines nhưng chúng ta vẫn còn 1 trận đấu quan trọng vào ngày mai trước đối thủ Singapore.

Không có nhiều điều để nói về trận thua 52-107 của ĐT Việt Nam trước đội chủ nhà. Philippines xứng đáng là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch SEABA 2017 với nền tảng thể lực và kỹ thuật tốt hơn nhiều so với chúng ta.

Nên nhớ rằng, một đội bóng mạnh như Thái Lan cũng vừa để thua Phillippines với tỷ số 53-108. Vì vậy, thất bại ngày hôm nay không phải là điều gì đó quá tệ hại.

Thua Philippines, Việt Nam dốc sức trận đấu cuối cùng tại SEABA

Chiến thắng của Philippines trước Việt Nam đã được dự báo trước

Thay vào đó các chàng trai của ĐT Việt Nam sẽ quyết tâm dốc toàn sức cho trận đấu cuối cùng vào ngày mai với đối thủ Singapore. Nếu đội nào giành chiến thắng sẽ giành vị trí thứ 5 chung cuộc.

Singapore không quá mạnh ở khâu tấn công nhưng phòng thủ lại vô cùng lỳ lợm. Dẫu vậy, với việc tay ném Triệu Hán Minh đang lấy lại phong độ kịp thời, Việt Nam chắc chắn sẽ có nhiều phương án tấn công thay vì đột phá và dí rổ như 3 trận đấu đầu tiên.

Trong trận đấu với Philippines, số 9 của ĐT Việt Nam là điểm sáng hiếm hoi với 9 điểm đều được ghi từ cự ly ném 3. Còn nhớ trận đấu hôm qua với Malaysia, cầu thủ của Ho Chi Minh City Wings cũng có 5 cú ném 3 điểm thành công.

Thua Philippines, Việt Nam dốc sức trận đấu cuối cùng tại SEABA
Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng tại SEABA trước đối thủ Singapore

Rõ ràng nếu muốn giành chiến thắng trước Việt Nam, Singapore sẽ phải để mắt tới Hán Minh. Đó sẽ là cơ hội cho những trung phong cao to của chúng ta như Văn Hùng hay Tiến Hưng được thoải mái ở khu vực dưới bảng rổ.

Trận đấu cuối cùng của chúng ta tại SEABA với Singapore sẽ diễn ra vào 16h ngày mai 18/5 và đây hứa hẹn sẽ là cuộc chạm trán cân tài cân sức.

Cùng chuyên mục

XEM
NBA Summer League: Giải đấu đổi đời của nhiều cầu thủ

NBA Summer League: Giải đấu đổi đời của nhiều cầu thủ

Đối với những cầu thủ tại NBA Summer League thì giải đấu này là cơ hội để được thi đấu ở NBA hoặc các giải đấu thấp hơn ở châu Âu, chứ không phải là một công việc để kiếm tiền.

Đọc thêm

Xem thêm