Giải đấu

Thua Thang Long Warriors, Cantho Catfish vẫn như người hùng trong mắt các CĐV

Theo - 03/12/2017 - 21:23

Sau thất bại ở game 5 series Finals của VBA 2017,   Các CĐV Cantho Catfish đã tập trung thành hàng dài trước phòng thay đồ của đội nhà để an ủi những đứa con cưng sau thất bại đầy nuối tiếc trước Thang Long Warriors.

Tưởng chừng đã đặt một tay vào chiếc cúp vô địch nhưng các cầu thủ Cantho Catfish đã phải nhận thất bại đầy cay đắng. Để Thang Long Warriors lội ngược dòng trong hiệp 4, những đứa con Cần Thơ không giấu nổi sự thất vọng cùng cực.

Video CĐV quây kín phòng thay đồ các cầu thủ Cantho Catfish

Ngay sau trận đấu, họ lập tức trở vào phòng thay đồ nhường lại bục vinh quang cho đội chủ nhà. Tuy nhiên, "Những chú cá" Cần Thơ không đơn độc.

Hàng trăm CĐV đứng vây quanh phòng thay đồ của Cantho Catfish liên tục hô vang 2 tiếng "Cần Thơ". Họ đã cổ vũ không ngừng nghỉ suốt cả trận đấu và bây giờ là sự an ủi khích lệ dành cho những cầu thủ của mình.

Cantho Catfish ra về như người hùng trong mắt các CĐV

Các CĐV phải chờ hơn 1 tiếng để gặp cầu thủ Cantho Catfish. Ảnh: Quang Minh

Phải chờ hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng các CĐV vẫn không rời phòng thay đổ nửa bước. Họ hô vang tên từng cầu thủ, những cái nắm tay, ôm thật chặt và cả những giọt nước mắt.

Dù thất bại, các cầu thủ Cantho Catfish có thể rời Sư Phạm với tư thế ngẩng cao đầu khi họ đã cống hiến một trận đấu tuyệt vời cho những người luôn dành trái tim cho đội bóng miền Tây.

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm