Giải đấu

Trận Mayweather - McGregor: Có phải Malinaggi là gián điệp?

Theo - 25/08/2017 - 18:00

Liệu có chuyện Floyd Mayweather cố tình gài Paulie Malinaggi vào team đối luyện của Conor McGregor ngay từ đầu để do thám?

Người bạn tập cũ của Conor McGregor, cựu vô địch quyền Anh hai hạng cân Paulie Malignaggi mới đây đã có mặt tại gym Mayweather Boxing Team.

Fight Hype đã quay lại cảnh Mayweather cợt nhả nói rằng Malignaggi là một quân cờ mà tay đấm này "gài" vào đội McGregor ngay từ đầu, trong khi Malignaggi chỉ lầm bầm lặp lại "Đồ khờ".

"Paulie vẫn luôn là bạn của tôi. Nhìn đây, tấm ảnh này chắc chắn sẽ trở thành một tấm ảnh kỷ niệm của nhà Paulie mãi mãi," Mayweather cười không dứt miệng, trước khi gửi lời nhắn đến Conor McGregor. " Đừng lo, tôi và Paulie sẽ ở nhà và nói chuyện chiến thuật."

Mayweather cũng quay sang cảm ơn Malignaggi: "Cám ơn, anh bạn, vì đã sang nhà McGregor thám thính hộ tôi."

'Magic Man' Paulie Malignaggi (36-8), dù từng là nhà vô địch quyền Anh hai hạng cân và là bình luận viên quyền Anh của Showtime, hầu như chỉ nổi đình đám trên các phương tiện truyền thông gần đây nhờ scandal bạn tập đình đám với Conor McGregor.

conor mcgregor paulie Malignaggi

Đa số ý kiến cho rằng Mayweather và Malignaggi ăn ý với nhau chỉ để chơi trò tâm lý với McGregor

Sau clip này, cư dân mạng cũng đang có khá nhiều phản ứng khác nhau. Số đông nhận định rằng đây chỉ là một chiêu trò để làm nóng trận đấu và "mồi đòn tâm lý" về phía McGregor. 

Tuy nhiên, cũng có những người tin rằng Floyd Mayweather đang nói sự thật, bởi với một trận đấu đình đám bậc nhất trong lịch sử Boxing thế giới, người ta có thể dùng bất kỳ chiêu trò gì để giành phần thắng

Nên nhớ, Malignaggi - một bình luận viên khá khôn ngoan, ít có phát ngôn nào gây sốc - không chừa chút đường lùi nào cho mình khi phê phán McGregor hết sức mạnh mẽ hồi cuối năm ngoái. Tất cả có lẽ chỉ để team McGregor chú ý đến Malignaggi và tiện đường "cài cắm" vào team McGregor mà thôi.

Cùng chuyên mục

XEM
Sao Quyền Anh dự đoán lạ về ngôi vô địch World Cup 2018

MMA

Sao Quyền Anh dự đoán lạ về ngôi vô địch World Cup 2018

Dù ủng hộ đội tuyển Anh, cựu vô địch Dereck Chisora lại không cho rằng đội nhà sẽ vô địch World Cup 2018.

Đọc thêm

Xem thêm