Giải đấu

Tiền đạo Việt “Phúc” quyết dồn sức cho trận chiến cuối cùng tại HPL S5

Theo - 08/12/2017 - 20:31

Ngay khi trở về từ trận đấu vòng 10 Saigon Special League HPLS5 với Văn Minh, tiền đạo người Xứ thanh đã lao vào miệt mài luyện tập và chuẩn bị tinh thần cho trận “quyết chiến” cuối cùng với Hanel Ocean.

Việc để cho các cầu thủ Top Group vượt qua trên BXH đã khiến cho tiền đạo sinh năm 1983 và các đồng đội không còn nắm quyền tự quyết trong cuộc đua hướng tới ngôi vô địch Ngoại hạng phủi mùa thứ 5. Nhưng điều đó dường như không làm cho tiền đạo này nản lòng. Trái lại anh cùng với các đồng đội trong màu áo Tin lớn & Anh em đang tự tin hơn bao giờ hết về mục tiêu chinh phục danh hiệu cao nhất của bóng đá phong trào Hà Nội.

Tất nhiên để có thể hiện thực hóa giấc mơ, trước mắt Tin lớn & Anh em là 2 nhiệm vụ: vượt qua Hanel Ocean trong trận cầu “sinh tử” và…cổ vũ đội bóng xứ Nghệ Văn Minh giành điểm trước Top Group.

Việt ''Phúc'' rất tin tưởng vào chức vô địch của Tin lớn & Anh em (Ảnh: Dương Đông)
Việt "Phúc" rất tin tưởng vào chức vô địch của Tin lớn & Anh em (Ảnh: Dương Đông)

Ở nhiệm vụ thứ nhất, Việt “Phúc” cho biết: 3 vòng đấu gần đây, Tin lớn & Anh em thiếu vắng Bùi Tiến Dũng do tập trung U23, và tổ Viettel, nhưng ở vòng đấu cuối, Tin lớn sẽ làm hết khả năng để có được đội hình tốt nhất. Bởi theo tiền đạo xứ Thanh, đây sẽ là một trận đấu hết sức khó khăn vì đối thủ Hanel Ocean cũng sẽ chiến đấu hết mình vì mục tiêu trụ hạng.

Dành sự tôn trọng cho đối thủ, Việt “Phúc” cho biết: “Mùa này Hanel Ocean thiếu may mắn nên thời điểm này mới đang phải rơi vào cuộc chiến trụ hạng, nhưng Công Huy và các đồng đội vẫn chơi rất tốt và ổn định”. Theo tiền đạo của Tin lớn cầu thủ đồng hương Huy “Kiếm” chính là cá nhân nổi bật nhất của Hanel Ocean.

Tiền đạo xứ Thanh tin tưởng Văn Minh sẽ vượt qua Top như cách mà anh với Tin lớn từng làm được.
Tiền đạo xứ Thanh tin tưởng Văn Minh sẽ vượt qua Top như cách mà anh với Tin lớn từng làm được.

Vòng đấu thứ 11 này sẽ là trận đấu của cả mùa giải đối với cá nhân Việt Phúc nên những gì anh có thể làm là dồn hết sức cho trận cuối này. Anh chia sẻ, đó chính là lý do anh lao vào vào tập luyện ngay khi vòng đấu thứ 10 kết thúc thay vì đợi đến giữa tuần như thường lệ.

Về trận đấu còn lại, Ngọc Việt hi vọng Văn Minh sẽ tung ra đội hình mạnh nhất và chơi 1 trận hết mình để “đáp lễ” lại chiếc cúp mùa 4 mà Tin lớn & Anh em đã góp công giúp Văn Minh vô địch, đồng thời đáp lại kỳ vọng của người hâm mộ. Anh tin tưởng vào việc Văn Minh sẽ giành được chiến thắng trước Top giống như cách mà anh và các đồng đội làm được trong ngày khai màn Saigon Special League HPLS5. Ở trận đấu đó chính anh là người ghi bàn mang về thắng lợi cho đội bóng áo hồng.

BXH sau vòng 10
BXH sau vòng 10

Cùng chuyên mục

XEM
Các tuyển thủ Việt Nam lũ lượt sang phòng Trọng Hoàng gửi tiền mừng cưới

Các tuyển thủ Việt Nam lũ lượt sang phòng Trọng Hoàng gửi tiền mừng cưới

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng sẽ về nước trong ngày mai (23/10) để chuẩn bị bước vào "trận chung kết" của cuộc đời.

Đọc thêm

Xem thêm