Giải đấu

Tiết lộ quá khứ bất hảo của Ryan Lochte

Theo - 13/08/2016 - 18:00

Tung hoành trên đường đua xanh trong những kỳ Olympic gần đây song ít ai biết Ryan Lochte ở ngoài đời thường từng là một “siêu quậy”.

Được biết đến như kình ngư số 2 của Mỹ chỉ sau Michael Phelps, Ryan Lochte cho đến thời điểm này cũng sở hữu bộ thành tích huy chương Olympic đáng nể với 12 tấm huy chương, trong đó có 6 HCV. Kình ngư 32 tuổi này đang là người nắm giữ kỷ lục thế giới ở cự ly 200m hỗn hợp

Tài năng là vậy song Lochte cũng không ít lần “dính phốt”. Mới đây, trang Radaronline đã tìm hiểu và phát hiện vài sự việc chẳng lấy gì làm hãnh diện của Lochte trong quá khứ.

Theo tiết lộ của Radaronline, Lochte từng tham gia một vụ ẩu đả và bị cảnh sát Đại học Florida bắt giữ vào tháng 3/2010. Lochte sau đó phải hầu tòa trước khi chấp nhận nộp phạt và lao động công ích 4 tháng.

Ryan Lochte trong một bữa tiệc tại Las Vegas năm 2012
Ryan Lochte trong một bữa tiệc tại Las Vegas năm 2012

Tuy nhiên, đó không phải lần đầu Lochte dính dáng đến pháp luật. Năm 2005, nhà vô địch nội dung 4x200m tự do Olympic 2004 bị bắt gặp đang… tè bậy trong lúc say xỉn.

“Tôi trông thấy Lochte đứng gần 2 chiếc xe rồi đi vệ sinh với nồng nặc mùi rượu phát ra từ cậu ấy. Lochte đã phải làm việc với quan tòa vì hành động này”, báo cáo từ hồ sơ của cảnh sát địa phương viết.

Lochte phải nhận án phạt tương tự như vụ đánh nhau hồi năm 2010, chỉ có điều thời gian thi hành giảm xuống còn 3 tháng.

Cùng chuyên mục

XEM
HCV Olympic Alistair Brownlee VĐ Challenge trong lần đầu thi cự ly 70.3

HCV Olympic Alistair Brownlee VĐ Challenge trong lần đầu thi cự ly 70.3

ĐKVĐ Olympic Alistair Brownlee, VĐV triathlon số 1 thế giới cự ly ngắn có màn "chào sân" 70.3 thành công khi phá kỷ lục giải Challenge Gran Canaria (TBN).

Đọc thêm

Xem thêm