Giải đấu

TIN ĐỒN: Levi gia nhập Jindong Gaming, đối đầu với SofM tại LPL mùa xuân 2019

- 07/12/2018 - 20:39

Mới đây, một bức ảnh được cho là bắt gặp Levi ở sân bay Trung Quốc đã làm dấy lên tin đồn tuyển thủ của 100TA sẽ gia nhập Jindong Gaming (JDG) trong thời gian sắp tới.

Theo Liên minh 360, trong một buổi stream, tuyển thủ đường trên của LGD là Zoom đã duo cùng một người chơi và nói rằng đây là "một người bạn". Theo anh mô tả thì người bạn này không biết tiếng Trung, ngay lập tức nhiều người xem đã lên tiếng xác nhận đây chính là Levi.

TIN ĐỒN: Levi gia nhập Jindong Gaming, đối đầu với SofM tại LPL mùa xuân 2019 - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là của Levi ở sân bay Trung Quốc

Sau đó, một tài khoản Weibo khác đã đăng tải bức ảnh Captain Levi trong bộ manga Attack on Titans lên trang cá nhân, điều đáng nói là này chính là nhân vật mà Levi lấy tên làm nghệ danh, cùng với hashtag LPL. Trước đây, tài khoản này cũng đã tung ra nhiều thông tin chuyển nhượng, và tất cả các thông tin này sau đó đều được xác nhận.

Được biết, JDG là một đội tuyển được đánh giá khá cao ở LPL khi giành được vị trí thứ 3 chung cuộc tại LPL mùa hè 2018. Sau sự ra đi của người đi rừng Loken, Levi được xem là một sự bổ sung rất chất lượng cho JDG.

Cùng chuyên mục

XEM
APK Prince hoàn thành đội hình với KaKAO, Ikssu, Mickey và Fury

APK Prince hoàn thành đội hình với KaKAO, Ikssu, Mickey và Fury

Vào ngày 12 tháng 12, APK Prince thông báo thông qua các kênh PR của mình rằng nhóm đã thêm Ikksu, Secret và KaKAO vào danh sách của mình. APK Prince là một đội Challengers League tại Hàn Quốc, gần đây đã công bố những thay đổi đội hình lớn trước mùa giải 2019 sắp tới.

Đọc thêm

Xem thêm