Giải đấu

Tin thể thao Việt Nam mới nhất ngày 9/5:Lý Hoàng Nam bất ngờ bị loại từ vòng 2 Vietnam F2 Futures

- 09/05/2018 - 09:28

Những thông tin mới nhất liên quan đến thể thao Việt Nam ngày 9/5 sẽ liên tục được cập nhật tại đây.

>>> Cựu tiền đạo Công Vinh: Hãy đặt niềm tin vào nòng cốt U23 Việt Nam

>>> Sao U23 Việt Nam trích tiền thưởng ủng hộ người nghèo

Lý Hoàng Nam bất ngờ bị loại từ vòng 2 Vietnam F2 Futures. Tay vợt Lý Hoàng nam (hạng 461 thế giới) dù được xếp hạng hạt giống số 1 tại Vietnam F2 Futures nhưng lại bất ngờ để thua Rio Noguchi tới từ Nhật Bảng, xếp hạng 923 thế giới.

Lý Hoàng Nam thua chung cuộc 0-2 (6-7, 0-6). Chiều cùng ngày, một tay vợt khác là Nguyễn Văn Phương cũng dừng bước tại vòng 2 khi để thua Nam Ji Sung của Hàn Quốc với tỷ số hai set lần lượt là 4-6 và 2-6.

Lý Hoàng Nam sớm dừng bước tại Vietnam F2 Futures 2018.
Lý Hoàng Nam sớm dừng bước tại Vietnam F2 Futures 2018.

Vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách tài trợ có thêm ứng viên mới. Tổng giám đốc tập đoàn Berjaya Việt Nam, ông Nguyễn Hoài Nam đã được đề cử cho vị trí PCT phụ trách tài chính và vận động tài trợ của VFF.

Đơn vị đề cử là CLB TPHCM. Trước đó, cựu quyền Chủ tịch Lê Công Vinh của CLB này cũng đã ứng cử vào một vị trí BCH VFF khóa VIII.

Tập đoàn Berjaya đang gián tiếp sở hữu CLB Cardiff vừa thăng hạng lên chơi tại Premier Leagụe 2018 – 2019. Ông Nam cũng là thành viên HĐQT hai CLB KV Kortrijik (Giải VĐQG Bỉ) và CLB FK Sarajevo (Giải VĐQG Bosnia & Herzegovina).

Sau sự rút lui của bầu Tú, vị trí PCT VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ chỉ còn hai ứng cử viên là ông Trần Văn Liêng (Chủ tịch HĐQT tập đoàn Vinacacao) và ông Lê Văn Thành (Chủ tịch HĐQT tập đoàn Động lực). Ông Nguyễn Hoài Nam tham dự sẽ là ứng viên thứ ba tham gia tranh cử.

Ông Nguyễn Hoài Nam là ứng viên thứ ba cho vị trí PCT VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ khóa VIII.

Ông Nguyễn Hoài Nam là ứng viên thứ ba cho vị trí PCT VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ khóa VIII.

U23 Việt Nam đá giải Tứ hùng đầu tháng 8. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có khoảng 3 tuần để chuẩn bị cho ASIAD 18. Theo đó, U23 VIệt Nam hội quân vào ngày 23/7  rồi bước vào giải Tứ hùng diễn ra trong nước vào đầu tháng 8.

Cụ thể, U23 Việt Nam sẽ đá 3 trận vào ngày 3, 5 và 7/8. Đối thủ sẽ được VFF sớm công bố. Sau đó, HLV Park Hang Seo sẽ gút danh sách lên đường sang Indonesia tham dự ASIAD 18 trước ngày 14/8.

U23 Việt Nam sẽ đá 3 trận giao hữu tại Giải Tứ hùng diễn ra vào đầu tháng 8. Hình ảnh: Hải Đăng.
U23 Việt Nam sẽ đá 3 trận giao hữu tại Giải Tứ hùng diễn ra vào đầu tháng 8. Ảnh: Hải Đăng.

Bản quyền truyền hình World Cup tại Việt Nam vẫn đóng băng. VTV vẫn chưa có động thái công bố bản quyền World Cup 2018 khi chưa thể chốt được mức giá lý tưởng với đối tác. Phía bán bản quyền chưa chịu hạ giá khiến VTV không thể mua nổi vào thời điểm hiện tại dù chỉ còn 1 tháng nữa giải đấu sẽ diễn ra tại Nga.

Hiện tại, ở Đông Nam Á, Việt Nam và Myanmar là hai quốc gia duy nhất chưa có bản quyền World Cup. 9 nước còn lại đều đã đàm phán thành công với các bên phân phối bản quyền.

9 quốc gia tại Đông Nam Á đã có bản quyền truyền hình World Cup 2018.
9 quốc gia tại Đông Nam Á đã có bản quyền truyền hình World Cup 2018.

Cùng chuyên mục

XEM
VFF cùng các cơ quan chức năng quyết trấn áp thương binh "giả"

VFF cùng các cơ quan chức năng quyết trấn áp thương binh "giả"

VFF đã có công văn hỏa tốc đến các cơ quan chức năng có liên quan để giải quyết triệt để tình trạng thương binh đến gây rối tại trụ sở.

Đọc thêm

Xem thêm