Giải đấu

Tin vui: Tiểu Stephen Curry đã ra đời

- 05/07/2018 - 11:22

Stephen Curry, siêu sao của Golden State Warriors, đang đón nhận những điều tốt đẹp nhất trong 2 tháng liên tiếp.

Tháng trước, Curry cùng với Warriors đã lần thứ 3 đăng quang ngôi vô địch NBA. Đầu tháng này, cụ thể vào tối hôm qua, anh đã chào đón đứa con thứ 3 của mình với người vợ Ayesha Curry.

Tin vui: Tiểu Stephen Curry đã ra đời - Ảnh 1.

Curry đã có con trai.

Curry hân hoan công bố trên Instagram rằng vợ anh đã sinh cho anh một bé trai đầu tiên trong gia đình. Họ quyết định đặt tên bé là Canon W.Jack Curry, một cái tên đặc biệt rất ngầu.

Ngay lập tức, các ký giả ở các trang tin tức lớn đã dùng những cụm từ như "Curry mới", "Tiểu Curry", "Kẻ phá kỷ lục của cha" để chúc mừng cho sự ra đời của bé Canon. Curry từng có 2 thiên thần nhỏ trước đó với Ayesha và cả 2 đều là con gái.

Tin vui: Tiểu Stephen Curry đã ra đời - Ảnh 2.

Gia đình 4 người giờ đã có thêm thành viên mới.

Năm 2015, Riley, 1 trong 2 cô con gái, đã trở thành gương mặt được mọi người yêu thích do xuất hiện nhiều lần bên cạnh cha mình trong các cuộc họp báo. Nhưng với Canon, mọi người đang kỳ vọng sẽ xuất hiện một người thừa kế của Stephen Curry tại NBA 20 năm sau.

Đến cuối tháng này, Stephen và Ayesha sẽ kỷ niệm 7 năm ngày cưới của họ. Sự ra đời của Canon chắc chắn sẽ tiếp thêm niềm vui cho cặp đôi này.

Cùng chuyên mục

XEM
Ngày thi đấu thứ 3 Audi Cup 2018: Ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch lộ diện

Ngày thi đấu thứ 3 Audi Cup 2018: Ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch lộ diện

Với thể hình, kinh nghiệm và tâm lý vượt trội, Phòng không Không quân 1 tiếp tục thể hiện sức mạnh tuyệt đối của mình trong ngày thi đấu thứ 3 giải miền Bắc mở rộng tranh cúp Audi.

Đọc thêm

Xem thêm