Giải đấu

Tổng giám đốc điều hành Celtics mê mệt "Draymond Green mới"

- 14/06/2018 - 08:35

Grayson Allen - hậu vệ lão làng của ĐH Duke - đã gây ấn tượng cực mạnh với tổng giám đốc điều hành Danny Ainge trong buổi tập thử ở Boston Celtics. Ông nói: "Khi xem cậu ta chơi bóng, bạn sẽ thấy sự mềm mại và uyển chuyển mà không nhiều cầu thủ có được. Nhân vật này chính là nhân tố mà chúng tôi muốn." 

Nếu đội bóng đến từ miền Đông lựa chọn hậu vệ 22 tuổi thì họ sẽ có được một cầu thủ sở hữu tố chất thể thao cực tốt, tư duy bóng rổ cao, có khả năng cầm trịch trận đấu, tràn đầy sức chiến đấu và quan trọng nhất là khả năng ném tại chỗ ổn định. Celtics có thể gia tăng chất lượng ở băng ghế dự bị với Allen.

Grayson Allen từ rất lâu đã nổi tiếng ở NCAA Division 1 nhờ vào lối chơi lăn xả và máu lửa, pha lẫn tiểu xảo. Nếu chỉ dừng lại ở đó thì chưa chắc Allen đã được so sánh với Draymond Green. Cầu thủ này có tư duy bóng rổ rất tốt và chính yếu tố này góp phần khiến nhiều chuyên gia đánh giá Allen sẽ là một "Draymond Green mới" ở NBA.

1
1
2
2
3
3

Grayson Allen gây ấn tượng cực mạnh với tổng giám đốc điều hành Danny Ainge.

Tuy vậy, Celtics vẫn còn rất nhiều lựa chọn ở vị trí thứ 27 trong kỳ NBA Draft 2018. Celtics có thể chọn Grayson Allen hoặc Donte DiVincenzo, hay mẫu cầu thủ đa năng như Khyri Thomas, Josh Okogie và DeAnthony Melton. Quyết định chắc chắn sẽ phụ thuộc vào việc Ainge sẽ chọn Marcus Smart hay Terry Rozier cho tương lai.

Nếu được Celtics chọn, Grayson Allen sẽ có cơ hội tái hợp với người đồng đội cũ ở Duke là Jayson Tatum. Theo một nguồn tin thân cận ở Celtics thì Allen là mẫu cầu thủ điềm tĩnh, lỳ lợm và có cách tiếp cận trận đấu mà tổng giám đốc điều hành Celtics ưa thích.

NBA Draft 2018 chỉ còn chưa đầy 2 tuần và hãy chờ xem Celtics có thể phát hiện thêm một viên ngọc quý nào nữa không?

Cùng chuyên mục

XEM
Nguyễn Văn Hùng tái xuất tại Audi Cup 2018 sau chấn thương nặng

Nguyễn Văn Hùng tái xuất tại Audi Cup 2018 sau chấn thương nặng

Trung phong Nguyễn Văn Hùng sau khi dính chấn thương nặng và vắng mặt tại kỳ SEA Games 2017 đã tái xuất tại Audi Cup 2018.

Đọc thêm

Xem thêm