Giải đấu

Top 8 cú knockout nhanh nhất lịch sử UFC (Phần 1)

- 25/08/2018 - 16:26

Thông thường các võ sĩ sẽ có một khoảng thời gian thăm dò trước khi bắt đầu tấn công. Nhưng trong Top 8 cú knockout nhanh nhất lịch sử UFC dưới đây, điều đó hoàn toàn không cần thiết.

1. Makwan Amirkhani vs. Andy Ogle, UFC on Fox 14: 8 giây

Khi Makwan Amirkhani lần đầu lên sàn UFC vào năm 2015, anh đã có 10 chiến thắng bằng KO - một con số rất ấn tượng với một võ sĩ trẻ. 

Đối mặt với Andy Ogle, Makwan Amirkhani lập tức lao vào đôi công, khiến Ogle lảo đảo với một cú gối bay flying knee trước khi dứt điểm bằng một cú uppercut.

Makwan Amirkhani vs. Andy Ogle, UFC on Fox 14

2. Leon Edwards vs. Seth Baczynski, UFC Fight Night 64: 8 giây

Không được đánh giáo cao trước trận đấu, nhưng võ sĩ người Anh Leon Edwards đã làm nên bất ngờ khi đối đầu với lão tướng Seth Baczynski.

Khi Baczynski nhập nội để ra đòn ngay từ những giây đầu tiên, Edwards đã phản đòn bằng một cú straight left khiến Seth Baczynski lăn ra sàn đấu. Leon Edwards giã thêm hai cú đấm trái nữa trước khi trọng tài kết thúc trận đấu ở giây thứ 8 hiệp 1.

Top 8 cú knockout nhanh nhất lịch sử UFC (Phần 1) - Ảnh 3.

Leon Edwards vs. Seth Baczynski, UFC Fight Night 64

3. James Irvin vs. Houston Alexander, UFC Fight Night 13: 8 giây

Trận đấu giữa James Irvin vs. Houston Alexander tại UFC Fight Night 13 ngay từ đầu đã được kỳ vọng có kết quả KO, bởi đây là một trận quyết đấu giữa 2 võ sĩ với toàn bộ các trận thắng đến từ knockout.

Cú knockout ấy diễn ra thật, nhưng không ai ngờ nó lại nhanh đến thế. Irvin chỉ cần một cú Superman punch và 3 cú đấm phải để kết thúc trận đấu.

James Irvin vs. Houston Alexander, UFC Fight Night 13

4. Don Frye vs. Thomas Ramirez, UFC 8: 8 giây

Don Frye không được đánh giá cao khi phải đối đầu với võ sĩ Hawaiian Thomas Ramirez nặng gần gấp đôi ông. Nhưng một cú jab cực nhanh cùng 2 cú đấm phải từ Don Frye đã khiến Thomas Ramirez "tắt điện" ở giây thứ 8 của trận đấu.

Don Frye vs. Thomas Ramirez, UFC 8Cùng chuyên mục

XEM
Pencak Silat Việt Nam xếp thứ nhì tại giải Vô địch Pencak Silat Thế giới tại Singapore

Pencak Silat Việt Nam xếp thứ nhì tại giải Vô địch Pencak Silat Thế giới tại Singapore

Tại giải Vô địch Pencak Silat Thế giới tại Singapore, Đoàn Pencak Silat Việt Nam đã xếp thứ nhì trên tổng số gàn 60 quốc gia tham dự.

Đọc thêm

Xem thêm