Giải đấu

Tottenham gia nhập cuộc đua với Arsenal giành trung vệ thất sủng tại MU

- 11/10/2018 - 14:30

Theo các báo Anh, Tottenham là CLB mới nhất gia nhập cuộc đua giành trung vệ Eric Bailly của MU.

Hậu vệ người Bờ Biển Ngà đã được liên hệ với 2 CLB thành London sau khi bị đánh giá sẽ khó có cơ hội trong đội hình chính của Mourinho. 

Mới đây nhất Bailly bị thay ra chỉ sau 19 phút bóng lăn trận gặp Newcastle. Mourinho quyết định đẩy tiền vệ phòng ngự là McTominay xuống che chắn cho khung thành của De Gea hơn là tiếp tục sử dụng hậu vệ Bờ Biển Ngà sau khi anh mắc những sai lầm.

Ngay sau thông tin cho thấy Bailly sẽ không còn nằm trong kế hoạch của Mourinho, Arsenal đã có động thái sẽ theo đuổi trung vệ 24 tuổi. Mới đây nhất, Tottenham cũng đã gia nhập cuộc đua.

Tottenham gia nhập cuộc đua giành trung vệ trụ cột MU cùng Arsenal - Ảnh 1.

Bailly bị thay ra mới đây.

Mới đây Ferdinand cũng đưa ra nhận định củng cố viễn cảnh Bailly sẽ sớm ra đi.

"Về Bailly, tôi không thấy đường trở lại (đội hình chính MU - PV) của anh ấy. Mourinho nói ông ấy không có những trung vệ đủ tốt và thực tế đã chứng minh điều đó." - Ferdinand nói.

Mourinho là người đã mang Bailly về từ Villareal năm 2016 và từng giữ vai trò trung vệ số 1 ở MU nhưng đã mất suất vào tay Lindelof và Smalling.

Cùng chuyên mục

XEM
Tiết lộ bất ngờ về thời gian thi đấu trên sân của các giải hàng đầu châu Âu

Tiết lộ bất ngờ về thời gian thi đấu trên sân của các giải hàng đầu châu Âu

La Liga thống trị Champions League nhưng từ nghiên cứu của tờ Marca, La Liga không phải là giải đấu có thời gian thi đấu trên sân cao nhất trong 5 giải hàng đầu châu Âu.

Đọc thêm

Xem thêm