Giải đấu

Trận Mayweather - McGregor: Chiếc đai "khủng" cho người chiến thắng

Theo - 26/08/2017 - 20:20

Chiếc đai triệu đô trong trận Floyd Mayweather vs. Manny Pacquiao cách đây 2 năm cũng chẳng bằng một góc của chiếc Money belt trong trận Floyd Mayweather vs. Conor McGregor diễn ra rạng sáng mai.

Sáng mai Chủ nhật 27/8, trận quyền Anh bạc tỷ giữa huyền thoại Floyd Mayweather và nhà vô địch hai hạng cân của UFC Conor McGregor sẽ bắt đầu lên sóng từ “siêu đấu trường” T-Mobile, Las Vegas.

Người thắng ở trận đấu này sẽ còn được Hội đồng boxing thế giới (World Boxing Council - WBC) tặng một chiếc đai kỷ niệm độc nhất vô nhị.

money belt

Chiếc đai Money Belt của trận Mayweather vs. McGregor

Chiếc đai sẽ được trao cho người thắng cuộc trong trận đối đầu giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor mang 3.360 viên kim cương, 600 viên sapphire, 300 viên ngọc lục bảo, làm bằng 1,5 kg vàng 24 kara và da cá sấu hảo hạng từ Italia. 

Mặt chính diện của Money Belt được thiết kế với Logo của WBC. Chiếc đai nạm ngọc lục bảo trên chữ "Money Belt", nạm sapphire ở tên của WBC, Mayweather và McGregor, lát kim cương trên toàn bộ mặt trước. Thậm chí đến cả những chiếc khoen đeo đai cũng được làm bằng vàng ròng.

money belt

Đến cả những chiếc khoen đeo đai cũng được làm bằng vàng ròng

"Giá trị của chiếc đai này là vô giá. Nó chứa đựng công sức trong hàng tháng lao động của các nghệ nhân hàng đầu thế giới," Chủ tịch WBC Mauricio Sulaiman cho biết. "Nó là chiếc đai duy nhất, và nó sẽ là một phần của lịch sử quyền Anh."

Dù ngài Chủ tịch WBC không chính thức công bố giá trị của chiếc Money Belt, có thể chắc chắn chiếc đai này phải có cái giá gấp 5-6 lần chiếc đai triệu đô mà WBC từng trao trong trận Floyd Mayweather vs. Manny Pacquiao.

Nên nhớ, chiếc đai của trận Mayweather vs. Pacquiao "chỉ có" 3.017 viên ngọc lục bảo và 0,8 kg vàng mà thôi.

mayweather pacquiao belt

Chiếc đai vàng được dát ngọc lục bảo trên mặt của trận Mayweather vs. Pacquiao

Trận đấu quyền Anh giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor sẽ diễn ra vào sáng 27/8 theo giờ Việt Nam tại nhà thi đấu T-Mobile Arena, Las Vegas.

Webthethao sẽ tường thuật trực tiếp nhằm gửi tới quý độc giả các thông tin mới nhất về trận đấu này ngay từ đêm nay 26/8.

Cùng chuyên mục

XEM
Vì sao Deontay Wilder vẫn chưa ký vào hợp đồng lên sàn với Anthony Joshua?

MMA

Vì sao Deontay Wilder vẫn chưa ký vào hợp đồng lên sàn với Anthony Joshua?

Deontay Wilder chưa ký vào hợp đồng trận Siêu đấu hạng nặng bởi phía Anthony Joshua còn chưa làm rõ hai điều khoản trong hợp đồng.

Đọc thêm

Xem thêm