Giải đấu

Trận Mayweather - McGregor: Võ sỹ có... kiêng sex trước khi lên sàn?

Theo - 26/08/2017 - 14:30

>>> Trận Mayweather-McGregor: Chiếc đai Money belt độc nhất vô nhị! 

Mayweather tuyên bố từ giờ cho đến ngày đấu với McGregor, đêm nào anh cũng sẽ xuất hiện tại câu lạc bộ thoát y Girl Collection. Nhưng liệu Mayweather chỉ đến đó thư giãn nhẹ nhàng hay lại... phá sức?

Chỉ còn chưa đầy 24 tiếng nữa, trận quyền Anh bạc tỷ giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor sẽ diễn ra (sáng 27/8 theo giờ Việt Nam) tại nhà thi đấu T-Mobile Arena, Las Vegas.

Thế nhưng khi nhìn lướt qua trang Instagram của Floyd Mayweather, người ta không nhìn thấy huyền thoại quyền Anh đăng bất kỳ một tấm ảnh nào về trận đấu tỷ đô. Thay vì thế, Mayweather đặt hết sự chú ý vào... câu lạc bộ thoát y mới mở của mình: Girl Collection.

girl collection

Câu lạc bộ thoát y của Mayweather đang là một trong những câu lạc bộ hot nhất Las Vegas

Girl Collection có đến hơn 550 mét vuông mặt bằng, với kha khá các cô đào từ khắp nơi trên thế giới và cơ hội được gặp gỡ ông chủ nổi tiếng.

Nhờ vậy, câu lạc bộ thoát y của Mayweather lập tức trở thành một trong những câu lạc bộ hot nhất Las Vegas với cái giá vui chơi trên trời từ 3.000 USD (68 triệu VNĐ) đến 30.000 USD (681 triệu VNĐ) mỗi đêm.

Mayweather đang bị ''chi phối'' bởi các cô đào nóng bỏng ở hộp đêm của chính mình?
Mayweather đang bị "chi phối" bởi các cô đào nóng bỏng ở hộp đêm của chính mình?

Không chỉ tuyên bố rằng từ giờ cho đến ngày đấu với Conor McGregor, đêm nào anh cũng sẽ xuất hiện tại câu lạc bộ Girl Collection, Mayweather còn viết trên Instagram rằng rất nhiều fan hâm mộ sẽ có suất "quẩy thâu đêm" để ăn mừng chiến thắng với anh sau trận đấu tỷ đô tại đây.

conor mcgregor

Có lẽ vì mới làm cha, McGregor ưa "quẩy tại gia" hơn là "quẩy ngoài bar" 

Ngược lại với phong cách ăn chơi tới bến của đối thủ, Conor McGregor lại là hình mẫu "soái ca" của nhiều chị em nhờ mối tình chung thủy với người bạn gái lâu năm Dee Devlin.

Tay đấm người CH Ireland cho biết anh sẽ "giữ sức" và ở nhà cùng con trai thay vì "đi quẩy" như Mayweather để đảm bảo thể lực trước trận đấu. 

"Câu lạc bộ thoát y của Mayweather là một sự phí phạm và anh ta biết điều đó," McGregor chỉ trích Mayweather chỉ đang vung tiền qua cửa sổ. "Sẽ chẳng ai chui vào cái ổ nhền nhện cũ nát đó đâu."

Cùng chuyên mục

XEM
Sao Quyền Anh dự đoán lạ về ngôi vô địch World Cup 2018

MMA

Sao Quyền Anh dự đoán lạ về ngôi vô địch World Cup 2018

Dù ủng hộ đội tuyển Anh, cựu vô địch Dereck Chisora lại không cho rằng đội nhà sẽ vô địch World Cup 2018.

Đọc thêm

Xem thêm