Giải đấu

Trận superfight Jon Jones vs. Brock Lesnar sắp thành sự thật?

- 12/06/2018 - 08:53

Brock Lesnar có khả năng sẽ trở lại UFC, và Jon Jones đang là ứng viên hàng đầu để trở thành đối thủ của ngôi sao WWE.

Đã hai năm trôi qua kể từ lần cuối Brock Lesnar có mặt trên sàn UFC 200. Rất nhiều fan hâm mộ vẫn muốn nhà vô địch WWE tái xuất tại UFC, và Chủ tịch UFC Dana White cũng rất sẵn lòng thực hiện mong muốn đó.

Video Dana White nhận phỏng vấn của TMZ Sports về Brock Lesnar tại UFC 225

"Tôi biết hợp đồng của Brock với WWE sẽ kết thúc cuối hè này. Tôi cũng biết Brock muốn thượng đài, nên tôi tin rằng cuối cùng thì chúng tôi cũng sẽ đạt thành một thỏa thuận nào đó," Dana White cho biết trên TMZ Sports.

Chủ tịch UFC đồng ý rằng Francis Ngannou - võ sĩ từng khiêu chiến đai vô địch hạng Heavyweight của Stipe Miocic - là một trong những võ sĩ nổi bật nhất có thể so tài với Brock Lesnar, tuy nhiên ông có một ứng viên khác, nặng ký hơn nhiều.

"Francis Ngannou là một đối thủ tốt, tất nhiên rồi. Nhưng chúng tôi vẫn còn rất nhiều lựa chọn. Ví dụ Jon Jones đang rất hứng thú thượng đài với Brock Lesnar và Lesnar cũng đang rất thích một trận đấu với Jon Jones."

Trận superfight Jon Jones vs. Brock Lesnar sắp thành sự thật? - Ảnh 3.

Brock Lesnar vs. Jon Jones được kỳ vọng sẽ là trận đấu "rất dễ dàng thu hút được một triệu lượt trả tiền bản quyền truyền hình"

Trước đó tại UFC 214, Jon Jones phát biểu trong buổi họp báo rằng anh sẵn sàng chấp nhận một trận superfight với Brock Lesnar sau khi hạ Daniel Cormier.

"Brock Lesnar là gã khổng lồ của giới MMA," Jon Jones nói.

"Một trận đấu giữa tôi và Lesnar chắc chắn sẽ là một trong những cặp đấu khủng nhất cho các fan hâm mộ môn thể thao này."

Trận superfight Jon Jones vs. Brock Lesnar sắp thành sự thật? - Ảnh 4.

Brock Lesnar sẽ hết hạn hợp đồng với WWE cuối hè này

Ngay lập tức, Brock Lesnar lên tiếng khẳng định nếu Jon Jones muốn, anh sẵn sàng chấp nhận trận đấu "lúc nào cũng được, nơi nào cũng được".

Cùng chuyên mục

XEM
Bài Danh Chiến 2018: Từ Nam ra Bắc chỉ để "đánh lộn"

Bài Danh Chiến 2018: Từ Nam ra Bắc chỉ để "đánh lộn"

Bắt đầu từ những buổi giao lưu nhỏ giữa những câu lạc bộ, giờ đây khu vực miền Bắc giờ đây đã có sự kiện Bài Danh Chiến mang quy mô rất lớn nhằm phục vụ cho những người chơi võ.

Đọc thêm

Xem thêm