Giải đấu

Trọng tài lại biến V.League thành trò hề trong trận B. Bình Dương gặp Than Quảng Ninh

- 14/09/2018 - 23:00

Trọng tài Trần Văn Lập trong trận đấu giữa B. Bình Dương gặp Than Quảng Ninh ở vòng 22 V.League đã "đãng trí" quên rút thẻ đỏ sau khi dành cho Hồ Tấn Tài chiếc thẻ vàng thứ 2. Phải đến khi cầu thủ này có một pha kiến tạo thành bàn và đồng nghiệp nhắc nhở ông Lập mới nhớ ra chiếc thẻ đỏ bị bỏ quên.

Hy hữu trọng tài Trần Văn Lập quên rút thẻ đỏ cho Hồ Tấn Tài

Trận đấu giữa B. Bình Dương gặp Than Quảng Ninh ở vòng 22 giải Vô địch Quốc gia được tổ chức trên sân Gò Đậu của Bình Dương chiều 14/9 với sự điều khiển của trọng tài chính Trần Văn Lập. Về chuyên môn, trận đấu không có nhiều điều đáng nói ngoài những quyết định gây tranh cãi từ phía trọng tài. Đặc biệt là pha "bẻ còi" không công nhận bàn thắng ấn định tỷ số cho Bình Dương.

Trọng tài lại biến V.League thành trò hề trong trận B. Bình Dương gặp Than Quảng Ninh - Ảnh 2.

Bùi Tấn Trường và BHL của Bình Dương bức xúc đi khiếu nại với trọng tài.

 Cụ thể, trong tình huống Hồ Tấn Tài của Bình Dương và Vinicius của Quảng Ninh va chạm với nhau, trọng tài Trần Văn Lập không ngần ngại cho cả hai thẻ vàng để cảnh cáo. Đáng chú ý, đây là thẻ vàng thứ 2 của Hồ Tấn Tài trong trận đấu sau khi anh phải nhận 1 thẻ vàng ở phút 66 sau pha va chạm với Phạm Nguyên Sa. Tuy nhiên, sau khi rút thẻ vàng thứ 2 cho cầu thủ của Bình Dương, ông Lập không rút thẻ đỏ với cầu thủ này.

Sau đó, Bình Dương tổ chức đá phạt nhanh bằng đường chuyền của chính Tấn Tài cho Tiến Linh ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1. Sau bàn thắng này, trọng tài thứ 4 Nguyễn Trọng Thư đã gọi ông Lập ra để hội ý. Không rõ các trọng tài đã hội ý những gì nhưng sau khi quay lại, ông Trần Văn Lập đã rút thẻ đỏ trực tiếp cho Hồ Tấn Tài.

Mọi chuyện không dừng lại ở đó bởi bảng tỷ số trên sân vẫn hiển thị kết quả 2-1 nghiêng về Bình Dương cho đến khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Sau đó BTC trận đấu thông báo trên loa rằng kết quả chung cuộc của trận đấu là 1-1. Các cầu thủ B. Bình Dương vừa ăn mừng đã té ngửa ra đi khiếu nại trọng tài. Tuy nhiên, không có thay đổi gì về kết quả trận đấu. 

Trong trận đấu này, ông Trần Văn Lập còn cho mỗi đội được hưởng một quả phạt đền ở một tình huống gây tranh cãi. Một trong số đó được Quảng Ninh tận dụng để mở tỷ số trận đấu.

Cùng chuyên mục

XEM
Trái ngược Việt Nam, tuyển Thái Lan phải “cầu xin” CĐV đến sân

Trái ngược Việt Nam, tuyển Thái Lan phải “cầu xin” CĐV đến sân

Tiền vệ Sanrawat Dechmitr hy vọng người hâm mộ War Elephants “phủ kín” khán đài sân Rajamagala trong cuộc tiếp đón tuyển Indonesia, diễn ra vào tối 17/11.

Đọc thêm

Xem thêm