Giải đấu

Trọng tài trẻ bị nghi định hành hung HLV Hà Nội FC lên tiếng

- 13/05/2018 - 22:57

Nhân vật bị nghi là chặn đường định hành hung HLV Chu Đình Nghiêm trong trận tứ kết Cúp quốc gia 2018 giữa HAGL và Hà Nội FC đã chính thức lên tiếng.

Nhân vật trên tên Khổng Tam Cường là trọng tài trẻ tại Giải hạng nhất quốc gia. Bên cạnh đó, Cường còn là giáo viên thể dục ở một trường học tại thành phố Pleiku.

Cường chia sẻ: "Lúc đó, tôi chỉ đến gần xoa dịu anh Nghiêm, không hề có tư tưởng chặn đánh. Khi tôi giơ tay ra nói: Anh ơi, chuyện qua rồi hãy bình tĩnh đi". Tôi không ngờ hậu quả nghiêm trọng thế, khiến anh Nghiêm hiểu nhầm, nghĩ tôi chặn đánh anh ấy".

Video: Tình huống trọng tài Chu Đình Nghiêm giáp mặt trọng tài trẻ Khổng Tam Cường.

Khổng Tam Cường nói tiếp: "Tôi không nghĩ chuyện đi xa như vậy. Tôi đã xin lỗi anh Nghiêm, Ban huấn luyện Hà Nội FC, BTC sân và khán giả vì đã phải chứng kiến hình ảnh không hay này".

"Tôi là thầy giáo thể dục, trên sân còn nhiều em nhỏ là học trò của tôi nên không thể có chuyện tôi định hành hung anh Nghiêm trước mắt bao nhiêu người. Tất cả chỉ là hành động bột phát của tôi dẫn đến hiểu lầm".

Được biết, Khổng Tam Cường là bạn thân với tiền vệ Lương Xuân Trường (HAGL). Sau khi vướng vào sự việc, Cường đã liên hệ với Văn Quyết và Thành Lương để nói lời xin lỗi tới Hà Nội FC. Anh còn đến khách sạn nơi Hà Nội FC đóng quân để trực tiếp xin lỗi HLV Chu Đình Nghiêm và cũng nhận lại được sự chia sẻ.

HLV Chu Đình Nghiêm cũng mong chuyện qua nhanh vì chỉ là hiểu nhầm khi lúc đó ông đang trong cơn nóng giận, dẫn đến việc nghi Cường định hành hung mình. Với thông tin này, sự việc giữa HLV Chu Đình Nghiêm và Khổng Tam Cường đã nhận được sự thấu hiểu từ cả hai phía.

Với những sai phạm trong trận đấu HAGL 2-2 Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm nhiều khả năng sẽ nhận án phạt từ VFF. Bên cạnh đó, Khổng Tam Cường cũng sẽ bị kỷ luật nội bộ vì tự xuống sân khi không có nhiệm vụ.

Cùng chuyên mục

XEM
VFF cùng các cơ quan chức năng quyết trấn áp thương binh "giả"

VFF cùng các cơ quan chức năng quyết trấn áp thương binh "giả"

VFF đã có công văn hỏa tốc đến các cơ quan chức năng có liên quan để giải quyết triệt để tình trạng thương binh đến gây rối tại trụ sở.

Đọc thêm

Xem thêm