Giải đấu

UFC 215: Dos Anjos trở lại, Amanda Nunes thắng khó thuyết phục

Theo - 10/09/2017 - 10:10

 

Các trận đấu tại UFC 215Các trận đấu tại UFC 215

Amanda Nunes vs. Valentina Shevchenko 2

Hiệp 1: Amanda Nunes chủ động ra đòn trước với legkick. Shevchenko rất cẩn thận trong việc giữ khoảng cách với Nunes. Combo từ Nunes. Shevshenko nhắm takedown nhưng không hiệu quả. 30 giây cuối hiệp 1, hai nữ võ sĩ đã quyết định không tiếp tục thăm dò mà lao vào nhau với những pha trao đổi đòn.

Hiệp 2: Tiếp tục là những pha trao đổi đòn. Shevchenko lao vào với jab, takedown không thành công. Nunes hầu như không chủ động tấn công trong hiệp này. Combo đẹp từ Shevchenko. Cuối hiệp, Nunes bị nhắc nhở vì để mở tay.

Hiệp 3: Shevchenko có những pha lao lên tấn công rất nhanh. Nunes không vội vã. Rõ ràng nhà vô địch đang kéo gần khoảng cách để nhắm đến KO, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc cô trúng đòn nhiều hơn từ Shevchenko.

 

nunes shevchenko 2

Amanda Nunes vs. Valentina Shevchenko 2

 

Hiệp 4: Nunes tiếp tục gây áp lực. Móc trái, sau đó là legkick đẹp từ Shevchenko. Trao đổi đòn, lên gối từ Shev. Đến thời điểm hiện tại, Shevchenko là chủ sở hữu của hầu hết những pha ra đòn mạnh mẽ, nhưng Nunes vẫn đang là người có số đòn hiệu quả cao hơn.

Hiệp 5: Hiệp 5 khởi đầu với một pha trao đổi đòn rất mạnh mẽ. Shev nỗ lực tấn công với superman punch, nhưng vấn đề là cô chưa thể đấm trúng Nunes. Nunes takedown không thành, xô Shevchenko vào lưới. Hai võ sĩ tách ra, trở lại với trao đổi đòn. Shevchenko đã mắc sai lầm! Cô để Nunes bắt được lưng. Shev giãy ra, Nunes takedown. Chỉ còn 30 giây, Nunes đang kiểm soát phía trên. Nunes đã không chấm dứt được trận đấu trước khi hết giờ.

Kết quả: Amanda Nunes thắng Valentina Shevchenko bằng tính điểm không đồng thuận(48-47, 47-48, 48-47).

Neil Magny vs. Rafael dos Anjos

Hiệp 1: Legkick từ RDA ngay trong những giây đầu của trận đấu đã gạt ngã Magny. RDA đang nõ lực kiểm soát để giã đòn từ phía trên và khóa lấy cổ đối thủ. Thành công! Magny đã tapout! Một chiến thắng bằng submission cho RDA ngay trong hiệp 1!

Kết quả: Rafael dos Anjos thắng Neil Magny bằng Submission (Arm triangle) 3:43 hiệp 1.

Henry Cejudo vs. Wilson Reis

Hiệp 1: Reis và Cejudo rất nhanh bước vào trao đổi đòn. Combo rất đẹp từ Cejudo. Cejudo bắt chân của Reis, rất nhanh chuyển sang bắt lưng, tuy nhiên Reis thoát được. Cejudo bắt được Reis với một cú đá, knockdown đối thủ. Cejudo lại một lần nữa xô ngã Reis và chơi địa chiến.

Hiệp 2: Cejudo lao vào với một cú đấm phải cực mạnh! Knockdown! Cejudo tiếp tục trận đấu với những cú đấm giã gạo và trọng tài đã bước vào! Một chiến thắng hoàn hảo cho Henry Cejudo!

Kết quả: Henry Cejudo thắng Wilson Reis bằng KO 0:25 hiệp 2. 

Ilir Latifi vs. Tyson Pedro

Hiệp 1: Ilir Latifi tỏ ra rất cẩn trọng khi đối đầu với Pedro. Takedown thành công cho Latifi. Bodykick rất mạnh từ Pedro. Latifi xô ngã đối thủ, chuyển trận đấu sang địa chiến. Một cú quăng ngã qua vai rất đẹp từ Latifi! Một phút cuối của hiệp 1, Pedro cuối cùng cũng đứng lên được, tuy nhiên anh vẫn bị Latifi ép vào lưới.

Hiệp 2: Hai võ sĩ tiếp tục với trao đổi đòn. Latifi xô đối thủ vào lưới, takedown thành công. Pedro rất nỗ lực để thoát ra và đứng dậy, nhưng anh không chiếm bao nhiêu ưu thế khi bước vào các pha địa chiến.

Hiệp 3: Latifi tiếp tục chiến thuật cũ với takedown và địa chiến. Nhưng pha takedown của anh tỏ ra rất có hiệu quả trước đối thủ trẻ Tyson Pedro.

Kết quả: Ilir Latifi thắng Tyson Pedro bằng tính điểm đồng thuận (30-27, 29-28, 29-28)

Jeremy Stephens vs. Gilbert Melendez

Hiệp 1: Jeremy Stephens bắt đầu trận đấu với những cú đá. Melendez không chiếm được bao nhiêu lợi thế trong những pha trao đổi đòn. Stephens đặc biệt chỉ nhắm vào chân trái của Melendez. Combho rất đẹp từ Stephens. Melendez đã 2 lần bị đá ngã trong hiệp 1.

Hiệp 2: Gilbert Melendez cố gắng ép sân với jab, đổi lại chỉ là những cú lowkick nát chân từ Stephens. Lại một lần nữa Melendez ngã xuống sàn. Cuối hiệp, Stephens định lao vào Melendez để đấm giã gạo GnP, nhưng anh chưa kịp khống chế đối thủ thì đã hết giờ.

Hiệp 3: Vào hiệp cuối, chân trái của Melendez đã tím bầm. Stephens vẫn ép sân. Lại một lần nữa, Melendez bị đá ngã, nhưng anh không bỏ cuộc. Stephens vỗ tay cổ vũ trong khi đối thủ đứng lên. Bodyshot rất mạnh từ Stephens. Liên tục là legkick từ Stephens, Melendez buộc phải nằm sàn. Stephens đè lên đánh cho đến hết trận đấu.  

Kết quả: Jeremy Stephens thắng Gilbert Melendez bằng tính điểm đồng thuận (30-26, 30-26, 30-25)

Prelims

Sara McMann vs. Ketlen Vieira

Kết quả: Ketlen Vieira thắng Sara McMann bằng Submission (Arm triangle) 4:16 hiệp 2

 

Sarah Moras vs. Ashlee Evans-Smith

Kết quả: Sarah Moras thắng Ashlee Evans-Smith bằng armbar 2:51 hiệp 1.

Gavin Tucker vs. Rick Glenn

Kết quả: Rick Glenn thắng Gavin Tucker bằng tính điểm đồng thuận (30-25, 30-24, 29-27).

Alex White vs. Mitch Clarke

Kết quả: Alex White thắng Mitch Clarke bằng TKO 4:42 hiệp 2.

Arjan Bhullar vs. Luis Henrique

Kết quả: Arjan Bhullar thắng Luis Henrique bằng tính điểm đồng thuận (29-28, 29-28, 29-28).

Kajan Johnson vs. Adriano Martins

Kết quả: Kajan Johnson thắng Adriano Martins bằng KO 0:49 hiệp 3.

THÔNG TIN TRƯỚC TRẬN

UFC 215: Nunes vs. Shevchenko 2 diễn ra tại Rogers Place, Edmonton, Alberta, Canada vào sáng Chủ nhật 10/9 (giờ Việt Nam), được phát trực tiếp trên FOX Sports.

Cùng chuyên mục

XEM
Manny Pacquiao liệt kê những đối thủ tiềm năng trong tương lai

MMA

Manny Pacquiao liệt kê những đối thủ tiềm năng trong tương lai

Sau chiến thắng Knockout trước Lucas Matthysse, Manny Pacquiao khẳng định anh vẫn chưa sẵn sàng để rời sàn đấu.

Đọc thêm

Xem thêm