happy new year

UFC on FOX 24: 'Mighty Mouse' bảo vệ đai thành công lần thứ 10

UFC on FOX 24: 'Mighty Mouse' bảo vệ đai thành công lần thứ 10

MMATin tức - Bình luận

Demetrious Johnson vs. Wilson Reis

Hiệp 1: Hai võ sĩ khởi động trận đấu rất nhanh với những pha trao đổi đòn. Reis takedown không thành công. 'Mighty Mouse' trả đòn với những cú đá. Reis ghi điểm takedown. Hai võ sĩ trở lại với trao đổi đòn và tung combo. Reis takedown không thành công, suýt bị Johnson bắt lấy cổ. 

Hiệp 2: Hai võ sĩ khỏi động hiệp hai với khá nhiều lowkick. Johnson bắt lấy chân của Reis, takedown không thành công. Body kick khá mạnh từ Johnson. Johnson bắt lấy lưng đối thủ nhưng Reis rất nhanh hóa giải bằng cách lộn vòng ra trước. Hai võ sĩ trở lại với trao đổi đòn. Cú đá rất đẹp từ nhà vô địch. Reis tấn công Johnson nhưng Chuột rất khéo léo đẩy đối thủ ngã xuống đất và giã đòn từ bên trên.

Hiệp 3: Reis tiếp tục là người chủ động tấn công. Reis takedown, nhưng Johnson đưa trận đấu trở lại đánh đứng rất nhanh. Bodykick rồi lên gối từ Johnson. Johnson takedown, half guard. Những tưởng nhà vô địch không muốn tiếp tục groundgame, nhưng khi thấy Reis chậm chạp không đứng lên, Johnson lập tức lao vào, giã đòn từ phía trên và cố vào thế mount. Và Armbar cho nhà vô địch Demetrious Johnson!

Kết quả: Demetrious Johnson thắng Wilson Reis bằng submission (armbar) 4:49 hiệp 3.

Rose Namajunas vs. Michelle Waterson

Hiệp 1: Namajunas dẫn đầu tiếp cận đối thủ. Waterson đạp ống đồng. Namajunas takedown thành công, bắt được lưng của Waterson. Nhưng Waterson cũng giữ gáy của Namajunas. Namajunas không thực hiện được RNC, xoay người, cố gắng vào thế mount. Namajunas giã chỏ. Waterson đang giữ tay Namajunas để vào armbar. Hai nữ võ sĩ đứng lên, trở lại với trao đổi đòn. Lại takedown cho Namajunas. 

Hiệp 2: Highkick từ Namajunas! Knockdown! Namajunas lập tức lao vào để giã đòn. Waterson cố thoát ra nhưng không thành công. Namajunas bắt lấy lưng đối thủ, thực hiện rear naked choke. Và chiến thắng đã thuộc về Rose Namajunas bằng submission! 

Kết quả: Rose Namajunas thắng Michelle Waterson bằng submission (rear-naked choke) 2:47 hiệp 2.

Ronaldo Souza vs. Robert Whittaker

Hiệp 1: Jacare chủ động tiếp cận Whittaker. Bodykick, rồi highkick từ Jacare. Jacare ép Whittaker vào lưới. Whittaker và Jacare lăn tròn trên sàn đấu. Whittaker cuối cùng cũng thoát khỏi thế khóa. Hai võ sĩ trở lại trao đổi đòn. Jab từ Whittaker, Jacare chưa ngã. Đấm phải rất mạnh từ Jacare. Whittaker tìm kiếm cơ hội tấn công, nhưng không mấy hiệu quả trong phút cuối cùng của hiệp 1.

Hiệp 2: Đấm phải cực mạnh từ Whittaker! Jacare đã bị knockdown. Jacare vẫn nằm dưới sàn khiêu khích đối thủ nhưng Whittaker không rơi vào bẫy groundgame của "Cá sấu". Whittaker tiếp tục tìm kiếm cơ hội tấn công. Hai võ sĩ tiếp tục trao đổi đòn. Combo rất đẹp từ Whittaker! Lại một lần nữa Jacare trượt ngã. Whittaker lao vào giã đòn. Trọng tài đã quyết định ngừng trận đấu trong phút cuối cùng của hiệp 2.

Kết quả: Robert Whittaker thắng Ronaldo Souza bằng TKO 3:28 hiệp 2.

Jeremy Stephens vs. Renato Moicano

Hiệp 1: Hai võ sĩ trao đổi đòn với tốc đọ khá nhanh. Moicano với highkick. Stephens cũng trả đòn với highkick. Moicano giữ khoảng cách, di chuyển vòng quanh lồng. Hai võ sĩ tiếp tục với lowkick. Stephens ra đòn hụt. Takedown cho Moicano! Moicano đang kiểm soát bên trên. Stephens khóa lấy tay đối thủ.

Hiệp 2: Stephen tỏ ra chủ động tấn công trong hiệp này, liên tục tung đấm và lowkick. Moica trả đòn, lên gối, sau đó tiếp tục né tránh. Hai võ sĩ trở lại với trao đổi đòn. 

Hiệp 3: Moicano lao vào Stephens, takedown. Stephens lặp lại chiến thuật cũ, bắt lấy cổ tay đối thủ. Moicano định bắt lấy lưng Stephens nhưng thất bại. Hai võ sĩ trở lại với trao đổi đòn và lowkick. Moicano combo rất đẹp, mũi của Stephens đã chảy máu.

Kết quả: Renato Moicano thắng Jeremy Stephens bằng tính điểm không đồng thuận (29-28, 28-29, 29-28).

Prelims:

Alexander Volkov thắng Roy Nelson bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-27, 30-27, 30-27).


Tom Duquesnoy thắng Patrick Williams bằng TKO (elbow and punch) 0:28 hiệp 2.


Rashid Magomedov thắng Bobby Green tính điểm không đồng thuận (split) (29-28, 28-29, 29-28).


Tim Elliott thắng Louis Smolka bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-27, 30-27, 30-27).

Early Prelims:

Aljamain Sterling thắng Augusto Mendes bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (29-28, 29-28, 29-28).


Devin Clark thắng Jake Collier bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-27, 30-27, 30-26).

Anthony Smith thắng Andrew Sanchez bằng KO (knee and punches) 3:52 hiệp 3.


Zak Cummings thắng Nathan Coy bằng Submission (guillotine choke) 4:21 hiệp 1.


Ketlen Vieira thắng Ashlee Evans-Smith bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (29-28, 29-28, 30-27).

Tags: