Giải đấu

Trước trận trở lại đội hình Juventus, Cristiano Ronaldo nhận thêm tin dữ vì cáo buộc hiếp dâm

- 06/10/2018 - 17:02

Cáo buộc hiếp dâm không những khiến Cristiano Ronaldo đối diện với cuộc chiến pháp lý mà còn có nguy cơ hoàn trả số tiền khổng lồ đã nhận.

Căn hộ 24 triệu đồng/ đêm được cho là nơi CR7 bị tố cáo hiếp dâm

Cristiano Ronaldo có thể bị buộc phải trả lại hàng triệu đô la cho các nhà tài trợ của mình nếu cáo buộc hãm hiếp được chứng minh

Theo luật sư hàng đầu Simon Leaf, Cristiano Ronaldo phải đối mặt với viễn cảnh trả lại một khoản tài sản cho các nhà tài trợ của mình nếu cáo buộc hiếp dâm đối với một phụ nữ người Mỹ được chứng minh. Leaf là người chuyên thực hiện các hợp đồng thương mại cho công ty luật Mishcon de Reya.

Trước trận trở lại đội hình Juventus, Cristiano Ronaldo nhận thêm tin dữ vì cáo buộc hiếp dâm - Ảnh 2.

Ronaldo quảng cáo cho EA Sport

Tin tức này xuất hiện sau khi cả Nike và EA Sports đã đưa ra tuyên bố công khai sau những cáo buộc về việc Ronaldo tấn công tình dục cách đây 9 năm trên đất Mỹ, dù ngôi sao Juventus kịch liệt phủ nhận.

Nike cho biết họ "rất quan tâm" bởi những cáo buộc "đáng lo ngại" và cho biết sẽ theo dõi chặt chẽ tình hình. EA Sport cũng mô tả tình huống là "liên quan" đến mình.

Trên tờ Telegraph, Leaf chắc chắn rằng các nhà tài trợ cao cấp của ngôi sao toàn cầu giờ đây sẽ kiểm tra các điều khoản chi tiết trong hợp đồng với Ronaldo.

Trước trận trở lại đội hình Juventus, Cristiano Ronaldo nhận thêm tin dữ vì cáo buộc hiếp dâm - Ảnh 4.

Ronaldo đại diện độc quyền cho Nike

Leaf nói: "Điều này có thể bao gồm không chỉ quyền chấm dứt hoặc đình chỉ mối quan hệ nếu các cáo buộc chứng minh là chính xác, mà còn có thể phục hồi các khoản phí trong quá khứ đã trả cho anh ấy.

"Tôi sẽ ngạc nhiên nếu trong một thỏa thuận tài trợ phức tạp mà chúng tôi thường xuyên tư vấn không có một số điều khoản trong đó Ronaldo phải xác nhận rằng anh không được phép gây tổn hại thương hiệu có liên quan".

Trước trận trở lại đội hình Juventus, Cristiano Ronaldo nhận thêm tin dữ vì cáo buộc hiếp dâm - Ảnh 6.

Ronaldo bị cáo buộc cưỡng hiếp người phụ nữ Mỹ

Trong khi hợp đồng trọn đời với Nike trị giá 1 tỷ đô la của Ronaldo đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng thì đối với các bản hợp đồng tài trợ khác, khả năng CR7 phải hoàn trả hàng triệu đô la là rất dễ xảy ra.

Những ngày qua, Ronaldo đã bất ngờ bị cáo buộc hiếp dâm Kathryn Mayorga. Người phụ nữ 34 tuổi này nói rằng Ronaldo cưỡng ép cô trong một căn hộ khách sạn tại Las Vegas vào năm 2009.

Cùng chuyên mục

XEM
Tiết lộ bất ngờ về thời gian thi đấu trên sân của các giải hàng đầu châu Âu

Tiết lộ bất ngờ về thời gian thi đấu trên sân của các giải hàng đầu châu Âu

La Liga thống trị Champions League nhưng từ nghiên cứu của tờ Marca, La Liga không phải là giải đấu có thời gian thi đấu trên sân cao nhất trong 5 giải hàng đầu châu Âu.

Đọc thêm

Xem thêm