Truyền thông Anh phản ứng ra sao về thất bại của ĐT trước Croatia?

- 12/07/2018 - 04:50

Trận thua có phần cay đắng của ĐT Anh trong trận bán kết World Cup 2018 trước Croatia được truyền thông xứ sở Sương mù đón nhận tích cực.

"Chúng ta đang về nhà. Câu quen thuộc là người Anh đã rời World Cup. Nhưng VCK năm nay là sự khác biệt. Người Anh đã chiến đấu tại kỳ World Cup năm nay và giành lại trái tim của NHM. Không giành Cúp Vàng World Cup, nhưng họ đã lấy lại được sự ủng hộ của cả nước và thể hiện đẳng cấp vốn đã không được thấy kể từ ít nhất EURO 1996 chính là thành tích lớn cho Tam sư. Đây không phải là điểm kết thúc. Các bạn đã làm rất tốt" - Daily Mail mở đầu bài viết về thất bại của thầy trò HLV Gareth Southgate với tinh thần đầy tích cực.

Trong khi đó, The Sun giật title bài nổi bật: "Các bạn đã làm chúng tôi tự hào" ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu trên sân Luzhniki. "ĐT Anh bị loại khỏi World Cup với bàn thắng muộn của Croatia đã làm tan nát trái tim quốc gia".

Truyền thông Anh phản ứng ra sao về thất bại của ĐT trước Croatia? - Ảnh 1.

Cùng chung tinh thần lạc quan, Telegraph bình luận: Mùa hè say đắm, ngập trong bia của nước Nga đã làm thay đổi bóng đá Anh và ĐT Anh. Câu chuyện quá khứ của năm 1966 sẽ vẫn còn, ít nhất 4 năm nữa nhưng điều vĩ đại nhất sẽ được truyền lại dù cái cách chúng ta bị loại khỏi bán kết World Cup không dễ chịu chút nào.

Anh đã bị loại khỏi Nga 2018, bị đánh bại trong hiệp phụ vì bàn thắng của Mario Mandzukic tuy nhiên họ không thua theo cách yếu ớt, không đáng tin cậy như nhiều thế hệ ĐT Anh trong quá khứ".

Independent trước khi hòa chung sự ngợi ca về chặng đường của ĐT Anh trên đất Nga đã gửi lời Chúc may mắn tới Croatia. "Chúc may mắn Croatia và cảm ơn tập thể chuyên nghiệp và khiêm tốn mà chúng tôi vô cùng tự hào".

Cùng chuyên mục

XEM
5 tư thế Yoga dễ tập giúp giảm đau lưng và stress

5 tư thế Yoga dễ tập giúp giảm đau lưng và stress

Những tư thế Yoga dễ tập giúp bạn thả lỏng cơ thể, thư giãn tinh thần, chống thoái hóa cột sống, mỏi lưng.

Đọc thêm

Xem thêm