cup chiến thắng

Tuấn Hưng cùng dàn sao phủi Hà Thành đá bóng từ thiện hướng về Mù Cang Chải

Tuấn Hưng cùng dàn sao phủi Hà Thành đá bóng từ thiện hướng về Mù Cang Chải

Bóng đá Việt NamBóng đá phong trào

Tú Phạm

Giải bóng đá Tứ hùng từ thiện ý nghĩa hướng về Mù Cang Chải sẽ có sự góp mặt, chung tay của 4 đội bóng danh tiếng của phủi Hà Nội: HAT, Tùng Ân Hoa Lư, Đảo Sen và Mobifone.

Khởi nguồn từ ý tưởng của ông bầu kiêm ca sĩ Tuấn Hưng và đội bóng HAT, cùng các nhà tổ chức bóng đá phong trào nhiệt huyết Hà Nội, giải Tứ hùng từ thiện với tên gọi "Hướng về Mù Cang Chải" đã được tổ chức.

Giải đấu sẽ diễn ra trên sân cỏ nhân tạo Thành Lâm Tôn Thất Thuyết (Hà Nội) vào lúc 16h00 chiều 28/8 với sự tham gia của 4 đội bóng phong trào có tổ chức, giàu sức hút ở Thủ đô.

Giải từ thiện Tứ hùng ''Hướng về Mù căng chải'' có sự tham gia của 4 đội bóng: HAT, Đảo Sen, Tùng Ân Hoa Lư và Mobifone
Giải từ thiện Tứ hùng "Hướng về Mù căng chải" có sự tham gia của 4 đội bóng: HAT, Đảo Sen, Tùng Ân Hoa Lư và Mobifone

Đó là 4 đội bóng gồm: HAT, Tùng Ân Hoa Lư, Đảo Sen và FC Mobifone. 4 đội bóng bốc thăm chia cặp đá bán kết, hai đội thắng sẽ vào chơi chung kết tranh chức vô địch.

Với dàn cầu thủ sao số của 4 đội bóng có tổ chức và chất lượng tốt hàng đầu hiện nay của sân phủi, khán giả chắc chắn sẽ được thưởng thức nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn.

HAT với đầu tàu là ca sỹ Tuấn Hưng cùng các ngôi sao quen mặt như Hiệp "cóc", Cường "trắng", Việt "con", Khánh alves, Hà "đen", Dũng "cậu", Tú Yến, Hiếu "Phúc Yên"..., Tùng Ân Hoa Lư, đội bóng đang chơi rất hay ở những giải đấu gần đây cùng có nhiều gương mặt nổi trội như Thọ xích thố, Tiến châu phi, Tuyến Tày, Long Thổ...,

Đội bóng HAT của ca sỹ Tuấn Hưng. Ảnh Kevin Phạm
Đội bóng HAT của ca sỹ Tuấn Hưng. Ảnh Kevin Phạm

Đảo Sen của ông bầu Minh Nguyên với nhiều cầu thủ trẻ, được dẫn dắt bởi các đàn anh như Nghĩa "bale", Tâm "Kaka"..., Mobifone một cái tên mới mà cũ sẽ xuất hiện rất nhiều hảo thủ đáng xem như Trung "đỉn", Hùng "sư phạm", Long "tozet", Hiếu "xavi", Đồng "con", Mạnh "Hội", được cầm quân bởi cựu thuyền trưởng của Thái Sơn Bắc - Nguyễn Quang Minh.

Giải đấu được thực hiện với ý nghĩa quyên góp tiền từ thiện, ủng hộ nhân dân Mù Cang Chải vừa gặp phải cơn lũ quét vào thời gian vừa qua. 

Mobifone với nhiều hảo thủ quen mặt của bóng đá phủi Hà Nội. Ảnh Dương Đông Nhịp đập I Phủi
Mobifone với nhiều hảo thủ quen mặt của bóng đá phủi Hà Nội. Ảnh Dương Đông Nhịp đập I Phủi

"Nhìn thấy bà con Mù Cang Chải chịu thiệt hại nặng nề vì cơn lũ vừa qua thôi thúc tôi phải làm điều gì đó thật có ý nghĩa, chia sẻ đến đồng bào. Dù là một phần ăn sáng hay đóng góp nhỏ thôi, chúng ta đã có thể đỡ đần phần nào khó khăn cho bà con tại nơi đây. Đó là lý do mà HAT khởi xướng tổ chức mời các đội bóng như Tùng Ân Hoa Lư, Đảo Sen, Mobifone tham gia đồng hành ở giải đấu thiện nguyện này", ca sỹ Tuấn Hưng chia sẻ với webthethao.vn. 

Tùng Ân Hoa Lư đang thi đấu rất lên chân thời gian gần đây.
Tùng Ân Hoa Lư đang thi đấu rất lên chân thời gian gần đây.

 Vào đầu tháng 8 vừa qua, Tuấn Hưng và HAT cũng vừa tổ chức giải đấu từ thiện tứ hùng hướng về Mù Cang Chải ở Thanh Hoá. Tại giải đấu này, BTC cũng đã quyên góp được số tiền 62 triệu 500 ngàn đồng.

Toàn bộ số tiền này và số tiền quyên góp được tại giải tứ hùng sắp tới ở Hà Nội cùng những khoản đóng góp của các cá nhân, tổ chức sẽ được Tuấn Hưng cùng các đội bóng, nhà hảo tâm đến trao tận tay bà con Mù Cang Chải trong thời gian sớm nhất. 

Đảo Sen JSC cũng rất tích cực trong việc tham gia các hoạt động thiện nguyện
Đảo Sen JSC cũng rất tích cực trong việc tham gia các hoạt động thiện nguyện 
Tú Phạm