Giải đấu

Tuấn Trung không được giảm án, Stefan Tuấn Tú ấn định ngày trở lại

Theo - 08/09/2017 - 10:20

Trước trận đấu giữa Danang Dragons và HCM City Wings, Tuấn Trung không được giảm án phạt xuống 1 trận như dự kiến trong khi Stefan Tuấn Tú cũng ấn định thời điểm trở lại sau chấn thương.

Ngày mai, thứ Bảy 9/9 trận chung kết đưa Danang Dragons lên ngôi vô địch VBA 2016 sẽ được tái hiện trên sân Quân khu 5. Đó cũng là trận đấu khiến một trong những hậu vệ xuất sắc nhất Việt Nam, Ngô Tuấn Trung vướng vào rắc rối.

Việc cự cãi với trọng tài trong trận đấu cuối cùng tại VBA 2016 khiến anh bị tuyên án cấm 4 trận ở mùa giải tiếp theo. Đây cũng là trường hợp thứ 2 bị VBA đưa ra xử phạt.

Tuấn Trung được giảm án phạt, Stefan Tuấn Tú ấn định ngày trở lại

Tuấn Trung vẫn nhận án treo giò 2 trận. Ảnh: Quang Thịnh

Tuy nhiên, với tinh thần cầu thị và cam kết cá nhân của Tuấn Trung, anh được giảm án xuống chỉ còn bị cấm 2 trận. HCM City Wings đã cố gắng đàm phán để xin giảm án xuống còn 1 trận nhưng không thành và anh sẽ phải vắng mặt trong trận gặp Danang Dragons và Thang Long Warriors.

Nhìn anh thi đấu 3 trận với ĐT Việt Nam, Thang Long Warriors và Danang Dragons mới thấy cầu thủ người Sài Gòn này vẫn là nhân tố chủ chốt trong kế hoạch của HLV Ricky Magallanes.

Hochiminh City Wings không đạt được mong muốn nhưng Danang Dragons còn tệ hơn thế. Tình hình chấn thương của Stefan Nguyễn Tuấn Tú đã có những kết luận cuối cùng và anh sẽ phải bỏ lỡ giai đoạn đầu của mùa giải.

Tuấn Trung được giảm án phạt, Stefan Tuấn Tú ấn định ngày trở lại

Stefan Tuấn Tú sẽ bỏ lỡ 5 trận đấu nữa của Danang Dragons tại VBA 2017. Ảnh: Quang Thịnh

Chàng Việt kiều điển trai sẽ trở lại sau 3 tuần nữa. Như vậy, Danang Dragons sẽ thiếu sự phục vụ của Stefan Tuấn Tú trong khoảng 5 trận đấu. Dự kiến anh sẽ ra sân trong trận đấu với HCM City Wings vào ngày 8/10.

Trong bối cảnh Joly cũng đang gặp vấn đề về sức khỏe, rõ ràng nhà ĐKVĐ đang thực sự lâm nguy ít nhất là những trận đấu trước mắt.

Cùng chuyên mục

XEM
Chương trình Jr. NBA tặng sân bóng rổ cho trường Đại học Y Dược TPHCM

Chương trình Jr. NBA tặng sân bóng rổ cho trường Đại học Y Dược TPHCM

Ngay trước 3 ngày hội cuối cùng thuộc chương trình Jr. NBA tại Việt Nam, NBA Cares đã có món quà góp phần phát triển cộng đồng bóng rổ ở TPHCM.

Đọc thêm

Xem thêm