Giải đấu

Tương lai của Kevin Durant: Muốn gì Warriors cũng chiều

Theo - 12/06/2018 - 11:00

Ngay sau khi lên ngôi vô địch NBA lần thứ 2 liên tiếp, Golden State Warriors đã lên kế hoạch giữ chân những cầu thủ tốt nhất của mình. Kevin Durant, người vừa giành danh hiệu NBA Finals MVP lần thứ 2 liên tiếp, chính là mục tiêu lớn nhất với Warriors lúc này.

Theo ký giả Mark Medina của Mercury News, tổng giám đốc Warriors Bob Myers đã nói về bản hợp đồng giữa đội bóng với Durant rằng: "Bất cứ điều gì cậu ấy muốn. Sẽ không có bất cứ kì kèo nào cả."

Siêu sao 29 tuổi sẽ có lựa chọn hợp đồng khoảng 26 triệu đô cho mùa giải tiếp theo. Vào thứ Năm, ký giả Chris Haynes của ESPN thông báo rằng Durant "sẽ từ chối" bản hợp đồng tương tự hiện tại, để trở thành cầu thủ tự do. Tuy nhiên, không để người hâm mộ Warriors lo lắng quá lâu, Durant cũng tuyên bố gắn bó với đội bóng.

Tương lai của Kevin Durant: Muốn gì Warriors cũng chiều - Ảnh 1.

BLĐ Warriors sẵn sàng làm mọi thứ để giữ chân Kevin Durant ở lại.

"Tôi dự định ở lại Warriors." - Kevin Durant

Câu hỏi lớn nhất lúc này là Kevin Durant muốn bản hợp đồng cỡ nào?

Khi gia nhập Warriors vào năm 2016, Durant đã ký một hợp đồng 2 năm với quyền được quyết định tương lai trong năm thứ 2. Kevin Durant ngay lập tức góp công lớn giúp Warriors có được chức vô địch thứ 2 vào năm 2017. 

Ngay sau đó, Durant cũng chấp nhận cắt giảm lương để giúp Warriors thoải mái hơn trong việc thương thảo hợp đồng với những cầu thủ khác. Sự hy sinh cao cả của Durant giúp Warriors có thể đạt được thỏa thuận lương tối đa với Stephen Curry và giữ chân Andre Iguodala cùng những cầu thủ khác.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi, Durant không còn muốn hy sinh như vậy nữa và tổng giám đốc Warriors cũng sẵn sàng chấp nhận phá két.

Cùng chuyên mục

XEM
ABL 9 xác nhận luật ngoại binh mới tại họp báo, Saigon Heat nói gì về điều này?

ABL 9 xác nhận luật ngoại binh mới tại họp báo, Saigon Heat nói gì về điều này?

Là một trong những chủ đề hot nhất trên mạng xã hội thời gian qua, luật về ngoại binh của ABL 9 vừa được công bố chính thức tại buổi họp báo. Đại diện Saigon Heat đánh giá thế nào về điều này?

Đọc thêm

Xem thêm