Giải đấu

Tương lai của Việt Arnold chỉ còn là Hanoi Buffaloes?

- 16/05/2018 - 15:35

Chưa đầy 1 tháng nữa VBA 2018 sẽ chính thức diễn ra nhưng tương lai của những ngôi sao lớn trong đó có Việt Arnold vẫn chưa thấy hồi đáp. Mức lương cao và nguyện vọng ở lại Tp.Hồ Chí Minh là những rào cản rất lớn cho đội bóng nào muốn tiếp cận chàng hậu vệ này.

Tương lai của Việt Arnold chỉ còn là Hanoi Buffaloes? - Ảnh 1.

Không ai muốn Việt Arnold phải chia tay VBA 2018

HCM City Wings có vẻ là đội bóng sáng cửa nhất có được Việt Arnold khi Corey Cilia ra đi theo chiều ngược lại. Tuy nhiên, thương vụ này có nguy cơ gián đoạn vô thời hạn bởi thông tin pick 2 của Draft VBA 2018 dính chấn thương và thậm chí có nguy cơ bỏ lỡ mùa giải.

Bởi vậy, mọi ánh mắt lúc này đều hướng về Hanoi Buffaloes với thương vụ trade Việt Arnold = Vincent Nguyễn Nguyễn Thành Đạt. Thương vụ tưởng chừng chẳng bao giờ trở thành sự thật này lại có vẻ là phương án khả thi nhất để giải cứu Caption khỏi CIS.

Tương lai của Việt Arnold chỉ còn là Hanoi Buffaloes? - Ảnh 2.

Có khả năng cao thương vụ trade giữa Việt Arnold và Vincent Nguyễn thành công

Khi những cánh cửa đang dần đóng lại, chỉ còn Hanoi Buffaloes là phương án khả thi nhất khi đội chủ sân Bách Khoa cũng sẽ đáp ứng được mức lương mà Việt Arnold yêu cầu.

Bởi vậy, việc rời xa Tp.Hồ Chí Minh 3 tháng và đặt chân tới nơi mà người em trai Ryan Arnold đã thi đấu 2 mùa có lẽ là điều Việt Arnold phải tính tới.

Cùng chuyên mục

XEM
Choáng váng khi tân binh Luka Doncic đang dẫn đầu NBA về tỷ lệ ném những pha bóng quyết định

Choáng váng khi tân binh Luka Doncic đang dẫn đầu NBA về tỷ lệ ném những pha bóng quyết định

Luka Doncic đang tiếp tục thể hiện ấn tượng tại NBA, đặc biệt là về khả năng ném những pha bóng quyết định cuối trận.

Đọc thêm

Xem thêm